Điện lạnh Tiến Lên

 Tin tức

Tết này, nên mua tủ lạnh mới hay tủ lạnh cũ

 01/07/2016 12:18:41 SA -  955 lượt xem

Tết này, nên mua tủ lạnh mới hay tủ lạnh cũ là câu hỏi được khá nhiều người dùng đặt ra. Điện lạnh Tiên lên hôm nay tư vấn cho các bạn.

Vào dịp tết đến nhiều người đổ xô đi mua hàng điện máy làm quá, các mặt hàng như tủ lạnh, máy lạnh, hàng tiêu dùng, tivi, máy giặt khá nhiều.

Cùng với món tiền thưởng Tết cộng với tâm lý muốn đón Xuân một cách sung túc là lý do khiến nhiều người đổ đến các trung tâm thương mại, siêu thị dịp cuối tuần này để sắm đồ điện máy, gia dụng.

Câu hỏi được 1 người dùng đưa ra:

Chiếc tu lanh cu Sanyo này đã được chủ cũ dùng một năm, đang muốn bán lại cho tôi với giá rẻ hơn ngoài siêu thị là 1,2 triệu đồng.

Tôi cũng đang có ý định mua tu lanh cu gia re cho phòng trọ của mình. Bác chủ nhà muốn bán lại một chiếc tủ lạnh Sanyo 180 lít đã dùng một năm, với giá 4 triệu. Tôi không biết giá này có quá đắt không. Ngoài ra, sau một năm sử dụng, tu lanh cu tphcm có bị hư hại và nhanh mất giá như các thiết bị điện tử kỹ thuật số không? Theo các bạn tôi có nên đồng ý mua không.

Dịp Tết năm nay được dự báo sẽ lạnh hơn năm ngoái nên nhu cầu mua máy sưởi, máy sấy quần áo cũng tăng cao. Anh Hoàng Văn Hoan (Hà Đông) tranh thủ ngày cuối tuần đi sắm thêm đồ cho gia đình chia sẻ: “Đồ đạc trong nhà mình hiện nay cũng khá đầy đủ, song cuối năm có tiền thưởng Tết nên cũng muốn sắm sửa cho có không khí. Máy sấy quần áo rất tiện cho gia đình có trẻ nhỏ”.

tu lanh cu

 

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...