Điện lạnh Tiến Lên

 Tin tức

Thu mua máy lạnh công nghiệp TP HCM

 12/09/2021 7:14:18 CH -  18 lượt xem

Bạn đang muốn thanh lý máy lạnh công nghiệp và cần tìm một địa điểm thu mua uy tín? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua máy lạnh công nghiệp TP HCM.

1. Giới thiệu về máy lạnh công nghiệp 

Khác với máy lạnh dân dụng, máy lạnh công nghiệp là sản phẩm được thiết kế với chức năng chính là làm lạnh ở những không gian lớn như văn phòng, trung tâm thương mại hay bất kể địa điểm nào cần công suất làm lạnh cao. Máy lạnh công nghiệp có khả năng làm lạnh cao nhờ kết hợp năng lượng của nước và không khí một cách khoa học nhất. Nhờ những linh kiện chuyên dụng đặc biệt cùng cấu tạo chắc chắn, máy lạnh công nghiệp có thể hoạt động liên tục cả ngày.

2. Những vấn đề hay gặp phải ở máy lạnh công nghiệp

Tuy có khả năng hoạt động liên tục cùng đồ bền cao nhưng nếu không vệ sinh đúng cách, máy lạnh công nghiệp có thể e gặp các vấn đề gây bất tiện sau:

  • Máy lạnh công nghiệp có mùi hôi khi sử dụng: Đây là vấn đề rất phổ biến ở máy lạnh công nghiệp và cả máy lạnh dân dụng. Nguyên nhân gây ra mùi hôi ở máy lạnh là hệ thống máy lạnh công nghiệp thường được lắp đặt ở trên cao và kích thước của máy cũng khá lớn. Vì vậy, người dùng khó có thể vệ sinh máy lạnh thường xuyên khiến máy lạnh bị tích tụ vi khuẩn và bị bám bụi nhiều dẫn đến xuất hiện mùi hôi khó chịu. Hãy nhanh chóng vệ sinh máy khi nhận thấy máy có mùi hôi để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nhé. 

  • Máy lạnh công nghiệp có hiện tượng đóng tuyết hoặc đóng nước: Tương tự như trên, máy lạnh công nghiệp đóng nước và tuyết cũng bắt nguồn từ nguyên nhân không vệ sinh máy lạnh thường xuyên khiến ống xả nước bị nghẹt, quạt dàn lạnh không hoạt động hoặc hoạt động yếu. 

  • Máy lạnh công nghiệp không hoạt động: Nguyên nhân gây ra lỗi này có thể là do sau thời gian dài sử dụng máy lạnh bị hỏng linh kiện bên trong dẫn đến không thể khởi động được máy lạnh

Nếu máy lạnh công nghiệp đang mắc phải một trong những vấn đề trên hay bị hư hỏng gì, bạn có thể xem xét đến việc thanh lý máy lạnh cũ để sắm ngay một sản phẩm mới nhé

3. Quy trình thu mua máy lạnh công nghiệp của Điện lạnh Tiến Lên

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thu mua máy lạnh công nghiệp TP HCM thông qua quy trình dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin thanh lý máy lạnh công nghiệp từ khách hàng 

  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên của Điện lạnh Tiến Lên sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để kiểm tra tình trạng máy lạnh và định giá thu mua 

  • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá được đưa ra, kỹ thuật viên sẽ thanh toán tiền thu mua máy lạnh cho khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi cũng không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác

  • Bước 4: Vận chuyển máy lạnh công nghiệp về kho của Điện lạnh Tiến Lên

Với bài viết trên, chúng tôi hy vọng quý khách hàng đã biết thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ thu mua máy lạnh công nghiệp của chúng tôi. Nếu có thắc mắc gì về việc thanh lý máy lạnh công nghiệp, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914617089 để được hỗ trợ nhé!

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...