Điện lạnh Tiến Lên

 Tin tức

Video cụ bà trộm remote máy lạnh trong cửa hàng điện thoại

 01/07/2016 12:16:29 SA -  1171 lượt xem

Với một điệu bộ già yếu đi vào cửa hàng điện thoại để hỏi mua ốp lưng, anh N. Đình Khoa (chủ cửa hàng điện thoại 3A Mobile trên đường Trần Huy Liệu …

Một bà lão với một điệu bộ già yếu đi vào cửa hàng điện thoại để hỏi mua ốp lưng, anh N. Đình Khoa (chủ cửa hàng điện thoại 3A Mobile trên đường Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận, TPHCM) không ngờ rằng, “vị khách lớn tuổi trên” lại là một đạo chích chính hiệu, trộm đến 2 chiếc remote điều khiển “ban may lanh noi dia Nhat”.

sua may lanh, ban may lanh noi dia nhat, ban may lanh noi dia gia re

Theo chia sẻ của anh Khoa. Vào chiều ngày 16/9, một cụ bà vào cửa hàng điện thoại hỏi mua đồ công nghệ và mua ốp lưng cho điện thoại, đặc biệt là yêu cầu ốp lưng màu nâu (một màu sắc không được phổ biến lắm dành cho phụ kiện, nhất là ốp lưng). Tuy nhiên, cửa hàng anh không có màu nâu nên anh đã tư vấn cho cụ bà trên chuyển sang một màu sắc khác là đen hoặc xanh. Trong lúc này, bà cụ đã nhanh tay “lượm” chiếc remote máy lạnh một cách “tỉnh bơ” mà anh không hề hay biết. Đến khi chiều về tìm remote máy lạnh không thấy đâu, anh xem lại và mới bất ngờ về trình ăn cắp quá nhanh của cụ bà này.

Anh Phong, chủ cửa hàng sua may lanh trên đường Phan Văn Trị cũng từng bị tình trạng trên chia sẽ.

Anh Khoa cho rằng, "Cụ bà trên là một đạo chích thực thụ", bởi chỉ lấy cái remote trong khi 3 chiếc điện thoại anh trưng bày để thử nghiệm, cụ bà không dám đụng đến, có lẽ cụ bà trên đã biết những chiếc điện thoại để ngoài đã có gắn thiết bị báo động.

Theo tìm hiểu giá những cái remote trên khoảng từ 100 đến 200 ngàn được thu mua khá phổ biến tại các của hàng “ban may lanh noi dia gia re” ở TP.HCM.

Hỗ trợ trực tuyến

Bạn vui lòng chờ trong giây lát...