Trang chủ  Tin tức  Blog  Bài toán tiền điện của gia đình trẻ

Blog

Bài toán tiền điện của gia đình trẻ

 3/16/2022 |  Admin   516 lượt xem

Cách “tắt hết tất cả thiết bị điện” để tiết kiệm điện không được các bạn trẻ chú ý, mà cách giải quyết xử lý những thiết bị “hút điện” để cả nhà vẫn thoải mái tận hưởng không gian sống mát lạnh, trong lành.

Vào mùa nắng nóng hằng năm, điện năng tiêu hao nhiều cho các thiết bị làm mát nên nhiều gia đình phải tìm cách hạn chế sử dụng các thiết bị khác trong nhà. Tuy nhiên, theo anh Nguyễn Quốc Tiến (Giám đốc thiết kế - Công ty quảng cáo, Quận 3, TP.HCM): “Quan trọng là tìm ra đúng vấn đề thì bài toàn tiết kiệm điện mới được giải quyết hiệu quả, không ảnh hưởng tới sinh hoạt gia đình.”

Nguyên nhân hao tốn điện là vì đâu?

Đầu tiên cần làm là phải xác định đâu là vật dụng ngốn điện nhiều nhất trong nhà. Điều này còn tùy thuộc vào số lượng các thiết bị tiêu hao điện năng mà gia đình sử dụng.

Trường hợp của anh, khi mà thời tiết nắng nóng như hiện nay thì máy điều hoà được xác định là sản phẩm tốn điện nhiều nhất vì chiếm tới 60% tổng lượng điện năng tiêu thụ. Vậy muốn tiết kiệm điện thì đây là sản phẩm anh cần giải quyết đầu tiên.

Tại sao máy lạnh cũ lại tiêu tốn nhiều điện?

Để xác định được vấn đề, anh bèn hỏi han một vài người bạn là chuyên gia điện máy thì biết được rằng 95% điện năng của máy điều hòa là do máy nén tiêu thụ. Đối với máy nén mono thì lượng điện tiêu hao cao hơn 60% so với máy nén biến tần vì máy phải tự khởi động nhiều lần trong mỗi lần sử dụng để đạt được nhiệt độ hiệu chỉnh.

Việc đó là chưa kể nếu máy mua đã lâu, phải mất nhiều thời gian để chờ đến khi căn phòng được làm mát. Việc gia đình anh thường xuyên phải bật máy khá lâu trước khi thực sự tận hưởng không khí mát và để ở mức nhiệt độ thấp nhất khiến điện đã tốn, nay còn tốn hơn.

Theo anh Quốc Tiến tìm hiểu, máy điều hòa tam diện tiết kiệm điện năng hơn 60% sua may lanh sử dụng máy nén mono thông thường

Cách tiết kiệm điện hiệu quả?

Sau khi tìm ra được nguyên nhân, câu chuyện tiết kiệm điện của anh Quốc Tiến được giải quyết với việc sắm ngay cho mình một chiếc máy điều hòa tam diện có công nghệ Digital Inverter tiết kiệm hơn 60% và khả năng làm mát nhanh hơn 26%.*

Anh Quốc Tiến, chị P.T.Bích Tuyền (Nhân viên văn phòng, Q.2, TP.HCM) đã chọn lựa thay vì cả nhà dồn vào một phòng, đúng “giờ giới nghiêm” nhất định để chỉ bật một chiếc máy điều hòa, hai vợ chồng chị đã quyết định đầu tư hai chiếc máy lạnh tam diện Samsung từ cho thuê máy lạnh giá rẻ.

Với thiết kế tam diện mới của sản phẩm giúp máy có thể làm mát không khí nhanh hơn 26%, nâng hiệu năng làm lạnh cao hơn 25% giúp tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, “điều hòa tam diện còn có máy nén biến tần giúp tiết kiệm điện hơn so với máy thường đến 60%, thậm chí còn tiết kiệm thêm được thêm 26% nếu chọn chế độ một người dùng.”

sua may lanh

Giờ đây, cả gia đình chị P.T.Bích Tuyền đã chọn lựa máy lạnh thiết kế tam diện Samsung với khả năng làm tối ưu và tiết kiệm điện năng

Với anh Phạm Xuân Chiến (Nhân viên cửa hàng Samsung - Trung tâm điện máy Mediamart) chia sẻ: “Thời tiết càng vào mùa nóng, việc chọn mua máy điều hòa mới càng được người tiêu dùng quan tâm. Các tiêu chí mua sắm chủ yếu xoay quanh khả năng làm mát và tiết kiệm điện năng.

Cuối cùng, sau khi được tư vấn về điều hòa tam diện Samsung cải tiến thiết kế giúp làm mát nhanh hơn 26%, rộng gấp 2 lần và xa hơn (đạt bán kính 14m); cũng như hiệu quả của công nghệ Digital Inverter, khách hàng cảm thấy an tâm chọn điều hòa thiết kế tam diện như một giải pháp chống nóng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng”.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên