Trang chủ  Tin tức  Blog  Cáp biển AAG lại đứt một lần nữa cách lần trước không lâu

Blog

Cáp biển AAG lại đứt một lần nữa cách lần trước không lâu

 3/16/2022 |  Admin   444 lượt xem

Tuyến cáp quang biển AAG vừa xảy ra vào sáng nay ngày 23/4/2015 được mọi người không cảm thấy ngạc nhiên cho lắm. Và những dự đoán hầu như ai cũng biết là tốc độ đường truyền internet Việt Nam sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong thời gian tới.

Với thông tin được cung cấp bởi Công ty Viễn thông quốc tế VNPT-I, vừa xảy ra sự cố đối với tuyến cáp quang biển AAG. Tuyến cáp quang biển nối Việt Nam đi quốc tế vừa bị đứt vào thời điểm 5h45’ sáng ngày 23/4. Làm cho không ít người sử dụng internet thường xuyên bức xúc nhưng không ngạc nhiên. Đặc biệt là dân công nghệ và các fans của Facebook, Youtube.

cho thue may lanh, cho thue may lanh gia re, cho thuê máy lạnh giá rẻ, cho thuê máy lạnh

Vụ việc xác minh sự cố đang được đơn vị vận hành tuyến cáp quang biển này thực hiện. Tuy vậy, vẫn chưa thể xác định rõ vị trí đứt gãy của tuyến cáp quang biển AAG. Theo khảo xác của 1 poster trên Facebook thì 90% người ta bình chọn là cá mập cắn L

Cáp biển AAG lại đứt, mạng Việt Nam sẽ chậm dần đều. Không chỉ ảnh hưởng mạnh đến cách ngành liên quan mà cách ngành như cho thuê máy lạnh, cho thuê máy lạnh giá rẻ cũng gặp không ít bất tiện này trong việc kinh doanh.

Và đây là lần thứ 2 trong năm 2015 tuyến cáp quang biển AAG bị đứt. Trước đó, vào lúc ngày 5/1/2015, tuyến cáp này cũng gặp phải sự cố nghiêm trọng khiến lưu lượng internet nối Việt Nam đi thế giới bị ảnh hưởng nặng trong 3 tuần.

AAG là tuyến cáp quang nối liền Bắc Mỹ với khu vực châu Á. Đây cũng là tuyến cáp quang biển lớn nhất kết nối đường truyền internet giữa Việt Nam và quốc tế. Trong năm 2014 vừa qua, tuyến cáp AAG cũng không ít lần gặp sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình cung cấp và sử dụng dịch vụ internet tại Việt Nam và các ngành kinh doanh như cho thue may lanh, cho thue may lanh gia re, sua may lanh.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên