Trang chủ  Tin tức  Blog  Có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát

Blog

Có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát

 9/11/2023 |  Admin   829 lượt xem

Khi bạn muốn thay thế một chiếc tủ mát có dung tích lớn hơn hoặc chất lượng tốt hơn mà vẫn còn phân vân có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát hay không? Chúng tôi gợi ý bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm ý kiến giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Tủ mát là thiết bị rất cần thiết để lưu trữ, bảo quản thực phẩm, đồ uống được tươi ngon. Tủ mát được sử dụng chủ yếu tại các cửa hàng thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, các cửa hàng tạp hóa, canteen, …Khi bạn muốn thay thế một chiếc tủ mát có dung tích lớn hơn hoặc chất lượng tốt hơn mà vẫn còn phân vân có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát hay không? Chúng tôi gợi ý bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm ý kiến giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát nghĩa là gì?

Hiện nay, cùng với sự cần thiết của tủ mát đối với hoạt động kinh doanh thực phẩm, đồ uống mà ngày càng có nhiều đơn vị thu mua tủ mát trên thị trường. Trong đó, có nhiều đơn vị thu mua áp dụng chính sách đổi tủ mát cũ đang sử dụng lấy tủ mát cũ khác có dung tích lớn hơn hoặc chất lượng tốt hơn tùy nhu cầu của bạn, có các thêm phần tiền chênh lệch. Đây là chính sách khá hấp dẫn và được người tiêu dùng hưởng ứng, lựa chọn vì tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và rất tiện lợi.

Theo đó, đơn vị thu mua sẽ định giá chiếc tủ mát bạn đang sử dụng và đưa ra đơn giá thu mua. Đồng thời, bạn cũng đưa ra sự lựa chọn đối với một sản phẩm tủ mát nào đó đang được đơn vị thu mua giao bán với mức giá niêm yết. Đơn vị thu mua tủ mát cũ của bạn và bán cho bạn tủ mát khác, bạn sẽ phải trả phần tiền chênh lệch để mua sản phẩm.

Thảo khảo: Nơi nào thanh lý tủ mát giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát

Có nên đổi tủ mát cũ ở cửa hàng thu mua tủ mát?

Xét ở góc độ khách quan thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thu đổi tủ mát cũ lấy tủ mát khác có chất lượng hoặc dung tích tốt hơn, tùy theo sự lựa chọn của bạn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thu đổi cao nhất, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.

Đơn vị thu mua uy tín sẽ kiểm định chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng, trung thực và chính xác, đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho bạn. Đồng thời cũng sẽ tư vấn, giới thiệu tới bạn sản phẩm tủ mát có chất lượng tốt để thu đổi với chính sách bảo hành chất lượng sản phẩm uy tín. Mức giá thu đổi cũng sẽ hấp dẫn và hợp lý hơn so với các đơn vị kém uy tín.

Thu đổi tủ mát tại các đơn vị kém uy tín bạn sẽ phải chịu khả năng rủi ro cao như: Sản phẩm thu đổi không được định giá chính xác, chuyên môn, kỹ thuật sản phẩm thấp, mức giá thu đổi không hợp lý, thường có tình trạng kì kèo, ép giá sản phẩm, … Sản phẩm không được bảo hành chất lượng hoặc bảo hành không uy tín, … dẫn tới những rủi ro cho khách hàng.

Đơn vị thu đổi tủ mát cũ uy tín, chất lượng

Một trong những đơn vị thực hiện chính sách thu đổi tủ mát uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh, Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận là điện lạnh Tiến Lên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa và thu mua, thu đổi tủ mátcũ, thu mua tủ đông trên phạm vi toàn miền Nam, chúng tôi luôn am hiểu tường tận về sản phẩm, thị trường và giá cả. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật và tư vấn giàu kinh nghiệm, luôn định giá sản phẩm trung thực, chính xác, đưa ra mức giá thu mua tốt nhất cho khách hàng.

Đồng thời, đổi cho khách hàng sản phẩm tủ mát cũ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về sản phẩm của khách hàng. Tất cả các sản phẩm tủ mát cũ bán ra thị trường của chúng tôi đều đã được những người thợ giỏi nhất kiểm tra, khắc phục và hoàn thiện sản phẩm một cách hoàn hảo nhất, có chính sách bảo hành sản phẩm tin cậy cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm bán ra đều được dán tem bảo hành chất lượng, có mức giá hấp dẫn cho chính sách thu đổi tủ mát.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chính sách thu đổi của chúng tôi, hoặc cần tư vấn mua, bán, thanh lý tủ mát, tủ đông; dịch vụ sửa chữa tủ mát tủ đông và các thiết bị điện lạnh chuyên nghiệp vui lòng liên hệ 0914617089 để được hỗ trợ.

 

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên