Trang chủ  Tin tức  Blog  Công nghệ tiết kiệm nước với vòi sen thông minh

Blog

Công nghệ tiết kiệm nước với vòi sen thông minh

 3/16/2022 |  Admin   634 lượt xem

Với cuộc sống ô nhiệm hiện nay, nguy cơ các nguồn tài nguyên có thể cạn kiệt, con người luôn tìm cách tiết kiệm nguồn tài nguyên. Hiện nay đã xuất hiện sản phẩm vòi hoa sen thông minh giúp tiết kiệm nước.

Với các chủ đề bảo về môi trường sống và các giả thuyết về cạn kiệt tài nguyên, mọi người đều được tuyên truyền về ý thức tiết kiệm năng lượng và các loại tài nguyên khác. Ngành công nghệ ngày càng phát triển sẽ tạo ra càng nhiều công cụ để giúp tính toán lượng sử dụng, giúp con người dễ dàng hơn trong việc tiết kiệm các loài tài nguyên. Với một sản phẩm vòi hoa sen thông minh có chức năng tiết kiệm nước với tên gọi Eva. Nó cũng giống như các loại tủ lạnh tiết kiệm điện có trên thì trường, tránh tính trạng phải đi sửa tủ lạnh bởi tuổi thọ ngắn.

Eva là một sản phẩm được đánh giá cao, với thiết kế lắp phía sau các vòi hoa sen thông thường. Theo tính toán của nhà sản xuất, mỗi phút vòi hoa sen thông thường sẽ sử dụng 2,5 lít nước, vậy khi đó, thời gian sử dụng càng lâu, lượng nước càng tiêu tốn. Eva sẽ giúp tiết kiệm nước bằng cách tính toán thời gian và lượng nước người sử dụng đã tiêu tốn, lên một bảng danh sách chi tiết giúp người dùng ý thức được lượng nước đã hao tổn trong thời gian tắm và điều chính thói quen của mình.

 Công nghệ tiết kiệm nước với vòi sen thông minh, sua tu lanh, ban may lanh cu, may lanh cu

Được trang bị các công nghệ thông minh mà các công ty “ban may lanh cu” công bố, Eva có thể kết nối wifi và một ứng dụng riêng cho smartphone tablet, người sử dụng có thể dễ dàng so sánh lượng nước sử dụng với những người khác trong một mạng xã hội của riêng Eva. Ứng dụng trên smartphone này còn giúp người sử dụng đặt thời gian tắm,vừa giúp tiết kiệm nước hơn, vừa để nhắc nhở nếu thời gian tắm quá lâu.

Eva là một thiết bị thông minh được trang bị với các cảm biến chuyển động,  sẽ dễ dàng tự động điều chỉnh lượng nước sao cho hiệu quả nhất. Nếu người dùng đến gần, Eva sẽ bật nước hết công suất, giúp người sử dụng có thể gội đầu và tắm một cách thoải mái nhất, khi người dùng rời xa vòi sen, nước sẽ giảm dần, nếu người dùng đi xa hẳn khỏi Eva, nước sẽ tự động ngừng chảy. Điều này giúp người sử dụng tránh được các tình trạng quên, hay sơ xuất để nước chảy gây lãng phí.

Với chức năng cảm biến nhiệt độ, Eva giúp người dùng biết được khi nào nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn và đưa thông báo qua smartphone hoặc tablet, tương tự như các loại máy lạnh cũ thông minh trên thị trường.

Với lượng nước có thể tiết kiệm được lên tới gần 20 lít trung bình mỗi lần sử dụng, theo nhà sản xuất công bố, Eva sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn nước sạch trên trái đất. Eva được bán ra với giá 109USD một thiết bị.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên