Trang chủ  Tin tức  Blog  Điểm những công nghệ mới trong tủ lạnh năm 2015

Blog

Điểm những công nghệ mới trong tủ lạnh năm 2015

 3/16/2022 |  Admin   378 lượt xem

Công nghệ không ngừng cải tiến, TIẾN LÊN xin điểm lại những cong nghệ mới nhất của tủ lạnh đến năm 2015

Công nghệ làm lạnh kép
Samsung là một trong số ít các hãng sản xuất tủ lạnh áp dụng công nghệ này. Hệ thống làm lạnh kép (Twin Cooling System) có 2 quạt gió với 2 hệ thống làm lạnh độc lập, giúp bạn giữ được độ lạnh ở các ngăn khác nhau. Hơi lạnh sẽ chuyển động từ ngăn đông xuống ngăn lạnh rồi lại chạy ngược lên trên. Công nghệ này giúp duy trì độ ẩm tối đa cho các loại rau quả.

Công nghệ làm lạnh này hiện được ứng dụng trên sản phẩm tủ lạnh cao cấp 2 cửa Tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV 590 lít

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết
Những loại tủ lạnh cũ khi bảo quản thực phẩm lâu ngày dễ đóng tuyết lên bề mặt. Hiện tượng này khiến cho bạn gặp khó khăn trong sử dụng, tốn điện mà lại không bảo quản thực phẩm hiệu quả. Những tủ lạnh làm lạnh không đóng tuyết được thiết kế thêm một hệ thống xả tuyết nên thức ăn sẽ không bị bám tuyết lên trên.

Công nghệ làm lạnh đa chiều
Đây là sự cải tiến của hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới, với loại tủ lạnh này, hơi lạnh được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ khiến cho tất cả các thức ăn trong tủ lạnh được phân bố hơi lạnh đồng đều. Các loại tủ lạnh cũ không được như vậy do hơi lạnh phải vừa cung cấp cho ngăn đông, vừa cung cấp cho ngăn mát. Chính điều này làm cho các loại thực phẩm để gần luồng hơi lạnh thì bị đóng tuyết, còn thực phẩm để gần cửa tủ thì không đủ độ lạnh dẫn đến bị ôi thiu. Công nghệ làm lạnh đa chiều này dễ thấy nhất trong các loại tủ lạnh side by side như Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít, Tủ lạnh Samsung RT25FARBDSA 255 lít hay Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA 203 lít.

Công nghệ khử mùi
Tủ lạnh trong quá trình sử dụng dễ bay mùi khó chịu do thức ăn gây ra. Để khắc phục tình trạng này, các hãng sản xuất tủ lạnh đã đưa ra các biện pháp khử mùi như ozone, đèn UV, màng lọc platinum…

Hãng Samsung áp dụng công nghệ Silver Nano để khử mùi cho tủ lạnh bằng cách sử dụng một lớp tráng bạc kích cỡ nanomet bên trong ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, giữ cho rau quả được tươi ngon có thể tham khảo như tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít. Toshiba như: Tủ lạnh Toshiba GR-R32FVUD, Tủ lạnh Toshiba GR-R37FVUD, thì lại sử dụng công nghệ Plasma-shock để khử mùi bằng tia cực tím, có tác dụng nhiều trong việc hạn chế rau quả bị héo. Electrolux thì sử dụng công nghệ cao hơn là hệ thống lọc mùi kép Deo Fresh giúp kiểm soát mùi và độ ẩm. Các hãng tủ lạnh khác như Panasonic như tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít sử dụng màng lọc khử mùi Ag+ hay LG có tủ lạnh LG GR-S362PG khử mùi bằng trà xanh…

Công nghệ giúp thực phẩm tươi lâu hơn
Để giúp thực phẩm tươi lâu hơn, các nhà sản xuất đã thiết kế thêm túi đựng vitamin ở các khay đựng rau quả giúp bổ sung thêm lượng vitamin cho rau quả trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ khá mới nên chưa có nhiều hãng áp dụng.

Hệ thống làm đá tự động
Những dòng sản phẩm tủ lạnh tiên tiến của Sanyo, Toshiba, LG… cũng đã bắt đầu xuất hiện thêm hệ thống làm đá tự động. Hệ thống này gồm có một bình nước riêng và một bơm nước để tạo thành đá viên rơi xuống ngăn đựng đá riêng biệt. Cách này giúp cho bạn có đá để sử dụng một cách nhanh chóng nhất. Ví dụ có thể kể đến Tủ lạnh Samsung RSA1WTSL1/XSV 520 lít

Tủ lạnh đang không ngừng cải tiến những công nghệ giúp cho người tiêu dùng sử dụng tiện lợi hơi. Bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình mình để lựa chọn loại công nghệ phù hợp.

Điểm những công nghệ mới trong tủ lạnh năm 2015

Điện lạnh TIẾN LÊN chuyên sua may lanh, cho thue may lanh, thi cong dien nuoc sưu tầm trên internet.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên