Trang chủ  Tin tức  Blog  Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước TIẾN LÊN

Blog

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước TIẾN LÊN

 3/16/2022 |  Admin   561 lượt xem

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ TIẾN LÊN trong thời gian qua, hôm nay cửa hàng chúng tôi mở dịch vụ thi công điện nước tại nha, điện nước dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Điện lạnh TIẾN LÊN vừa khai trương dịch vụ thi công điện nước tại TP HCM. Hoạt động chủ yếu của Cty là tư vấn, bảo trì, sửa chữa các lĩnh vực: Điện gia dụng, điện lạnh, hệ thống nước tập trung vào nhóm khách hàng chính: Khách sạn, nhà hàng, chung cư, trung tâm thương mại, công ty, nhà riêng.

Ông Phong - GĐ Cty cho biết: Mục tiêu của Cty là đáp ứng chất lượng cuộc sống ngày càng nhanh chóng- tiện lợi- hiệu quả.

Nhân dịp khai chương dịch vụ mới, Cty cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo trì trọn gói (tư vấn, bảo trì, sửa chữa) xem chi tiết bảng giá sửa chữa điện nước bao gồm các dịch vụ về điện lạnh, điện gia dụng, hệ thống nước.

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa điện nước TIẾN LÊN

Bên cạnh đó trong mua này, các dịch vụ như sua may lanh, sua tu lanh cũng được giảm giá nhậm đáp ứng nhu cầu dịch vụ của khách hàng trong thời gian này.

Giới thiệu về hệ thống dịch vụ:

“Hệ thống này vận hành hoàn toàn khác với các mô hình kinh doanh thông thường.Chúng tôi có cả trăm kỹ thuật viên và phải quan tâm nguồn gốc, tư cách và tay nghề của kỹ thuật viên, đến thái độ dịch vụ của KTV khi đến làm việc tại gia đình khách hàng, chất lượng dịch vụ và việc tư vấn sử dụng thiết bị của khách hàng về lâu dài. Việc đo lường tay nghề của KTV là một việc không hề dễ bởi nó dẫn tới cách tính hạn mức thời gia lao động của họ để trả lương, các quy trình thực hiện dịch vụ cũng phải chuẩn hóa và yêu cầu kỹ thuật viên luôn luôn thực hiện đúng. Việc quan trọng hơn cả là khi quản lý KTV chặt chẽ nhưng vẫn làm sao để họ luôn có tinh thần thoải mái để cung cấp dịch vụ đến với khách hàng một cách tận tâm và tốt nhất”, ông Phong giải thích.

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên