Trang chủ  Tin tức  Blog  Luồng phân phối khí hiện đại của máy lạnh MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

Blog

Luồng phân phối khí hiện đại của máy lạnh MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

 3/16/2022 |  Admin   386 lượt xem

Nói đến MITSUBISHI là nói đến một thương hiệu nổi tiếng cùng với những phát triển công nghệ mới cho ngành điện lạnh, điện tủ, công nghệ...

Với dòng sản phẩm thế hệ mới mới của Mitsubishi Heavy Industries được thiết kế theo phong cách hiện đại và trang bị luồng phân phối khí hiện đại với nhiều tiện ích hấp dẫn cũng như đem lại cho khách hàng sự thoải mái và dễ chịu nhất nhưng không thiếu công nghệ tiết kiệm điện inverter. Với sự điều khiển thể tích dòng khí và hướng gió đã tạo ra luồng không khí sảng khoái tỏa rộng đến khắp phòng hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm trước đó.

CHẾ ĐỘ CÀI ĐẶT TỰ ĐỘNG - 3D AUTO

Với chế độ 3D tự động và luồng phân phối khí làm cho không khí sảng khoái tỏa rộng đến khắp phòng hiệu quả hơn, rất tốt cho sức khỏe, giảm khả năng đi sua may lanh với chế độ bào hành 4 năm chính hãng.

Chế độ 3D auto được lập trình chỉ 1 nút nhấn với 3 chế độ quạt (1 cánh đảo dọc và 2 cánh đảo ngang) tạo nên 3 luồng gió được điều khiển độc lập. Luồng gió êm thổi đều và trải rộng đến tận những nơi xa.

CHẾ ĐỘ CÀI ĐẶT BẰNG TAY

Cài đặt bằng tay luồng gió ngang và dọc cho máy lạnh giúp người dùng có thể tự do điều khiển phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhờ chế độ này, sự điều khiển độc lập của cánh hướng gió phải và trái, luồng gió hướng từ bên phải và bên trái được kiểm soát riêng biệt. Sự cài đặt luồng gió thích hợp nhất và hướng gió xác định theo yêu cầu hay không ở cùng một lúc làm giảm thất thoát năng lượng và hoạt động tiết kiệm đáng kể năng lượng và chi phí.

ÁP DỤNG CÔNG NGHỆ JET ENGINE

Một sự ứng dụng khá độc đáo, là dựa trên nguyên lý “Jet Flow” của công nghệ động cơ phản lực trong việc chế tạo cánh tuabin. CFD (Computational Fluid Dynamics) được xem là công nghệ tiên tiến với hiệu quả sử dụng năng lượng cao trong việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn và tỏa đều đến mọi ngõ ngách phòng với công suất tiêu thụ điện năng thấp nhất, gần như là mmột sự kết hợp hoàn hảo.

Luồng phân phối khí hiện đại của máy lạnh MITSUBISHI HEAVY INDUSTRIES

SỬ DỤNG LUỒNG KHÍ THỔI XA

Sự phân phối khí mạnh mẽ dựa trên công nghệ động cơ phản lực “Jet Flow”. Thích hợp cho phòng có diện tích lớn, tăng tính tiện nghi. Đồng thời, bạn có thể điều chỉnh hướng gió thổi trái/phải bằng bộ điều khiển từ xa tùy theo vị trí lắp đặt của máy để tối đa hóa việc điều hòa nhiệt độ

CÁNH HƯỚNG GIÓ TỎA RA ĐƯỢC THIẾT KẾ MỚI

Nhờ có sự thiết kế mới là cùng kiểu dáng và kích thước mới, cánh hướng gió đã được tăng diện tích bề mặt tới 80%. Thêm vào đó sự tăng thể tích lưu lượng gió được cải thienj có thể kiểm soát sự di chuyển luồng gió bên phải và trái hiệu quả hơn.

Nếu bạn cần mua may lanh cu loại này ở TP.HCM thì hiện các cửa hàng thu mua may lanh cu tphcm đảm bảo chưa có mặt hàng này dù cho nhập khẩu về.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên