Trang chủ  Tin tức  Blog  Nên mua máy lạnh nào vừa tiết kiệm điện mà lại làm lạnh tốt

Blog

Nên mua máy lạnh nào vừa tiết kiệm điện mà lại làm lạnh tốt

 3/16/2022 |  Admin   355 lượt xem

Nội dung bài viết này là các kinh nghiệm của người dùng chia sẽ nên bạn chỉ tham khao và cân nhắc mua máy lạnh nào vừa tiết kiệm điện mà lại làm lạnh tốt

Nên mua máy lạnh nào vừa tiết kiệm điện mà lại làm lạnh tốt

Chia sẽ của 1 khách hàng trên diễn dàn:

Dạo này trời nóng bức quá, nhà mình tính sắm 1 cái máy lạnh ngon ngon cho gia đình xài. Do mới sinh em bé nên muốn hỏi các bác chọn loại máy lạnh nào chạy ổn định mát mẻ mà đừng hao điện quá. May lanh cu chạy cọc cạch quá mà ngốn tiền điện nữa. Phòng nhà mình cũng khá lớn chừng 20m2, các bác tư vấn giùm mình nhé em đeo cày mãi chết chắc bác ạ!

Có nhiều người đồng tình với việc mua may lanh noi dia nhat sử dung Gas 410 tốt cho em bé. Không lạnh gắt. Có chế độ sưởi nữa. Trời lạnh không lo.

Một chia sẽ khác của người dùng:

Máy lạnh nói riêng và đồ điện nói chung không nên mua đồ cũ đã qua sử dụng. Máy lạnh đời trước đời sau đã thấy hiệu năng khác xa rồi huống chi đồ người ta thải bỏ xa mấy thế hệ trước. Hoặc bán có thể kiếm các cửa hàng thu mua may lanh cu để tìm sản phẩm mà bạn cần lại vừa tiết kiếm tiền nêu bạn am hiểu máy lạnh.

Ngày xưa kinh tế còn khó khăn, chi tiêu không đủ nên phải đi mua đồ cũ cho rẻ. 

Thời nay, hôm nay, điện máy Phan Khang bán máy lạnh 1HP hàng hiệu Electrolux với công nghệ ion với giá 5t7 thì nghĩ sao phải đi mua đồ cũ. 

Hai năm trước cũng trong đợt khuyến mãi tôi mua 2 cái loại 1,5 HP cũng hiệu này cho 2 phòng ngủ 26 và 32m2 lạnh nhanh cấp kỳ. Sau đó giới thiệu cho nhiều bạn bè nhưng chỉ có mấy người mua được với giá cao hơn ( tôi mua 5t5/cái). Giá hiện tại là 11t đấy bạn. Người ta ấn tượng với mấy cái máy lạnh này khi thấy nhà tôi có máy lạnh mà như không mở vì cục nóng nó êm quá, không như dàn máy D..k.. nhà đối diện gầm rú cả ngày.

Anh Tân ở Gò Vấp chia sẽ:

Nhà mình đang xài Pana cũng lâu rồi và cũng ok, nhưng cũng hơi hao điện một ngày xài mấy tiếng mà cả tháng đến 700-800K tiền điện. Nếu diện tích phòng lớn như kiểu của bác thì mình khuyên nên thử qua mấy loại mới hiện giờ như của Samsung, thổi gió mạnh, ổn định mà còn tiết kiệm điện nữa. Có công nghệ triangle và cả inverter luôn.

Anh Ngọc ở Quận 7 chia sẽ:

Panasonic, Daikin, LG cũng có nhiều dòng tương đối tốt nhưng Samsung mới ra dòng máy lạnh áp dụng công nghệ Triangle cũng độc: cánh quạt to hơn, hút khí nhiều hơn và thổi gió mạnh hơn, tối ưu hóa hiệu suất của máy để tiết kiệm điện. Dòng máy này cũng có chế độ inverter để ổn định nhiệt độ phòng và vận hành hệ thống nữa. Bác thử qua xem sao.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên