Trang chủ  Tin tức  Blog  Những khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ

Blog

Những khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ

 4/4/2023 |  Admin   459 lượt xem

Cùng với nhu cầu sử dụng máy lạnh thì thanh lý máy lạnh là một trong những nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đối với những vùng nước lũ miền Tây thì việc thanh lý máy lạnh gặp phải những khó khăn nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu Những khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ và tìm kiếm giải pháp phù hợp để khắc phục nhé!

Cùng với nhu cầu sử dụng máy lạnh thì thanh lý máy lạnh là một trong những nhu cầu tất yếu của người tiêu dùng khi không còn nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, đối với những vùng nước lũ miền Tây thì việc thanh lý máy lạnh gặp phải những khó khăn nhất định. Chúng ta cùng tìm hiểu Những  khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ và tìm kiếm giải pháp phù hợp để khắc phục nhé!

Những  khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ

Khu vực miền Tây còn được gọi là khu vực đồng bằng sông Cửu Long với hệ thống kênh, rạch, sông ngòi nhiều nhất cả nước. Nơi đây có hệ thống giao thông đường thủy kết hợp đường bộ nên việc đi lại giữa vùng này sang vùng kia có những giới hạn nhất định. Đặc biệt là vào khoảng tháng 8 đến tháng 11 dương lịch hàng năm, một số vùng nước lũ (nước nổi) gây ngập cả một vùng.

Nhu cầu thanh lý máy lạnh của bà con vùng nước lũ đặc biệt là các gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, … khá phổ biến vào bất kể thời gian nào. Bên cạnh nhu cầu thanh lý máy lạnh để nâng cấp, do không còn nhu cầu sử dụng, cũng không ít khách hàng cần thanh lý do máy bị hư hỏng, và cần thay thế máy lạnh khác. Chính vì vậy, hoạt động thanh lý máy lạnh, thu mua máy lạnh vào mùa lũ gặp phải khó khăn nhất định về:

-      Việc đi lại, vận chuyển và chuyên chở máy lạnh gặp khó khăn do nước lũ, đôi khi phải kết hợp nhiều hình thức vận chuyển khác nhau hoặc phải qua phà, qua đò, đi đường vòng xa xôi,…

-      Đặc điểm của các máy lạnh đều là thiết bị điện tử, điện lạnh nên rất dễ bị hư hỏng khi vận chuyển bằng phương tiện không phù hợp, gặp thời tiết ẩm, có hơi nước, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới bo mạch bên trong máy, có thể gây hoen rỉ linh kiện, …

-      Máy lạnh có thể đã bị ẩm trước tại nhà khách hàng nhưng nhân viên thu mua nghiệp vụ chưa cao có thể không phát hiện ra, gây rủi ro trong quá trình thu mua

-      Giá thu mua có thể không được cao do các chi phí vận chuyển, … cao.

Do vậy, vào thời điểm này, hầu như rất ít đơn vị có thể cung cấp được dịch vụ thu mua máy lạnh thanh lý. Vì dịch vụ thu mua máy lạnh vùng nước lũ cần đáp ứng những điều kiện nhất định.

Những  khó khăn trong việc thanh lý máy lạnh vùng nước lũ

Đơn vị nào có thể thu mua máy lạnh vùng nước lũ

Một trong số ít đơn vị có thể đáp ứng nhu cầu thu mua máy lạnh vùng nước lũ là điện lạnh Tiến Lên. Đơn vị thu mua máy lạnh cũ uy tín hàng đầu tại Miền Tây. Thu mua máy lạnh tại các tỉnh: Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bến Tre, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và Cần Thơ.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng bấm gọi 0914617089, chúng tôi sẽ thông báo thời gian thu mua tới khách hàng nhanh chóng. Dịch vụ thu mua máy lạnh chất lượng, giá cao, thu mua tận nơi, tại nhà khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có nhu cầu đổi máy lạnh, nâng cấp máy lạnh với giá tiết kiệm, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng với mức giá tốt nhất. Chính sách bảo hành sản phẩm tin cậy, lâu dài.

Với kinh nghiệm hơn 10 trong nghề thu mua tại miền Tây, chúng tôi đã thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Địa hình, đường xá và có phương án xử lý, khắc phục hiệu quả nhất. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu và mang đến sự hài lòng cao nhất.

Vì sao điện lạnh Tiến Lên có thể thu mua máy lạnh tại vùng nước lũ

Điện lạnh Tiến Lên có thể thu mua và cung cấp các dịch vụ điện tử điện lạnh vùng nước lũ vì các lý do sau:

-      Đã có nhiều năm kinh nghiệm thu mua tại miền Tây nên am hiểu thị trường, đường xá

-      Có sự chuẩn bị về phương tiện chuyên trở đảm bảo

-      Có 3 chi nhánh tại Miền Tây, giúp việc thu mua và cung cấp máy lạnh, sửa chữa máy lạnh được thuận tiện và đơn giản hơn

-      Có kho máy lạnh tại miền Tây, đảm bảo việc lưu trữ an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm

-      Có đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, định giá sản phẩm chính xác, được phân bổ làm việc tại các vùng nên có thể thu mua nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy lạnh miền Tây hoặc sử dụng các dịch vụ tại điện lạnh Tiến Lên vui lòng liên hệ 0914617089 để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên