Trang chủ  Tin tức  Blog  Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cho bà xã

Blog

Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cho bà xã

 3/16/2022 |  Admin   317 lượt xem

Để đem lại bất ngờ cho vợ, tặng 1 chiếc  tủ lạnh là thiết thực nhất đối với người chồng iu vợ.

Tủ lạnh là một vật dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Để đem lại bất ngờ cho vợ, tặng 1 chiếc  tủ lạnh là thiết thực nhất đối với người chồng iu vợ.

Những lưu ý khi chọn mua tủ lạnh cho bà xã

Mỗi năm các nhà sản xuất, sua may lanh lại cho ra thêm nhiều sản phẩm mới, với nhiều mẫu mã, tính năng và giá cả để người tiêu dùng lựa chọn. Nhưng cũng chính vì thế mà công việc lựa chọn trở nên khó khăn hơn, bởi bạn sẽ lạc vào một ma trận thiết bị, mà cái nào trông cũng hấp dẫn và đáng yêu.
Để có cái nhìn khách quan hơn, dưới đây là những yếu tố cần lưu ý khi bạn chọn mua một chiếc tủ lạnh.

Hợp phong thủy và vừa túi tiền

Nói là phong thủy, nhưng thực ra khi chọn mua tủ lạnh, bạn nên đo đạc kích thước vị trí để đặt tủ lạnh. Thông thường tủ lạnh cần cách bức tường ít nhất là 5cm để tản nhiệt và mở cánh tủ. Sai lầm của nhiều người khi mua tủ lạnh là không chịu đo đạc trước kích thước không gian để bố trí tủ lạnh. Do đó khi đến siêu thị điện máy, người mua dễ trở nên bị động và lúng túng.

Một điều quan trọng là xác định lại mức chi phí đầu tư, và lướt qua một số trang web để tham khảo các sản phẩm. Các siêu thị điện máy lớn thường cập nhật giá cả và sản phẩm mới trên trang web của họ rất nhanh chóng. Tuy nhiên, một trong những tình trạng phổ biến là sản phẩm được đăng tải rất rẻ, nhưng khi khách đến hỏi mua thì lại... hết hàng.

Do đó, nếu muốn so sánh các sản phẩm trong tầm giá, bạn phải chắc chắn rằng các sản phẩm đó có sẵn hàng trong kho. Ngoài ra, một số siêu thị còn niêm yết giá trên website đắt hơn giá thực tế. Do đó, tốt nhất sau khi tham khảo trên trang web siêu thị điện máy thì bạn nên gọi điện đến để xác nhận lại giá và tình trạng sản phẩm.

Đúng dung tích và đúng công suất

Dung tích tủ lạnh (không giống như may lanh cu hay may lanh noi dia nhat) thường được tính bằng lít. Trung bình, mỗi người trong gia đình thông thường sẽ cần khoảng 40 - 50 lít dung tích. Ngoài ra, nhu cầu sử dụng tủ lạnh thường phát sinh rất nhiều sau khi mua, đặc biệt là dịp lễ tết, do đó để an toàn thì bạn nên tính dung tích dư ra.
Ví dụ một gia đình có 4 người sẽ cần khoảng 4 x 40 = 160 lít. Tuy nhiên, để an toàn thì bạn có thể chọn những tủ có dung tích từ 160 - 200 lít.
Một khía cạnh khác cũng không quan trọng không kém là công suất. Công suất ảnh hưởng tới khả năng làm lạnh của tủ và hóa đơn tiền điện hàng tháng của nhà bạn. Công suất càng lớn thì tủ làm lạnh càng nhanh và càng... tốn điện.
Công suất tủ lạnh thường được nhà sản xuất tính theo sức ngựa (Hp) hoặc watt. Một tủ lạnh có công suất 100W sẽ tiêu thụ 0,1kW điện mỗi giờ và 0,1 x 24 = 2,4 kW điện mỗi ngày. Tức là mỗi tháng gia đình của bạn sẽ tiêu tốn khoảng 2,4 x 30 = 72 kW hay 72 số điện.
Công suất thường được nhà sản xuất thiết lập để phù hợp với dung tích tủ lạnh. Những tủ dưới 100 lít thường có công suất từ 60 - 75 watt, tủ từ 100 lít đến 150 lít thường có công suất 75 - 90 watt, tủ từ 100 lít đến 160 lít thường có công suất 90 -125 watt, và tủ từ 160 đến trên 200 lít thường có công suất từ 125 watt cho đến trên 250 watt.

Chọn tủ lạnh tiết kiệm điện - Inverter

Một trong những tính năng rất phổ biến của tủ lạnh trong năm 2015 chính là Inverter. Công nghệ này giúp người dùng có thể tiết kiệm được 30 - 50% điện năng tiêu thụ so với tủ lạnh thông thường.
Inverter thực chất là công nghệ biến tần dùng để điều khiển máy nén làm lạnh. Nó cho phép máy nén có thể hoạt động ở các cấp độ làm lạnh khác nhau, tùy thuộc vào nhiệt độ bên trong tủ lạnh. Trong khi đó, tủ lạnh không sử dụng công nghệ Inverter thì chỉ có 2 lựa chọn là tắt hoạt mở biến tần.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên