Trang chủ  Tin tức  Blog  Phải đổi máy điều hòa mới vào mùa hè

Blog

Phải đổi máy điều hòa mới vào mùa hè

 3/16/2022 |  Admin   427 lượt xem

Anh Cao Anh Huân (An Khánh, quận 2, TP HCM) quyết định mua chiếc điều hòa thế hệ mới, bởi sản phẩm cũ đang dùng quá tiêu tốn điện năng.

Trong 3 tháng hè, nắng nóng gay gắt, đôi khi gia đình anh phải bật điều hòa cả ngày mới chịu nổi. Đến cuối tháng 3, anh “tá hỏa” thấy hóa đơn tiền điện tăng vọt. Nghiên cứu kỹ các loại máy điều hòa trên thị trường, anh nhận ra máy điều hòa tại nhà mình không trang bị công nghệ inverter nên tiêu hao điện năng hơn hẳn những sản phẩm thế hệ mới sau này. Ngày cả các cửa hàng "ban may lanh noi dia gia re" cửa Nhật còn trang bị công nghệ inverter.

 “Cân nhắc nhiều loại, cuối cùng tôi quyết định trang bị máy điều hòa Samsung thế hệ mới cho gia đình. Ban đầu tôi chỉ thấy ý tưởng máy lạnh tam diện, chỉ có 3 mặt rất thú vị, nên nghiên cứu thử. Thiết kế khác máy lạnh truyền thống sẽ giúp tăng hiệu suất làm lạnh của máy lên nhiều, giúp làm mát xa hơn, rộng hơn và đều khắp phòng. Quan trọng là, tuy hiệu suất mạnh mẽ hơn, nhưng sản phẩm này lại có công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện”, anh Huân chia sẻ.

ban may lanh noi dia gia re, ban may lanh noi dia nhat, sua may lanh

Theo chuyên gia điện lạnh Vũ Phong, các đời máy điều hòa cũ thường rất tiêu hao điện năng. Chi phí sử dụng máy điều hòa khi đó sẽ vượt hơn hẳn chi phí mua máy mới ban đầu. Máy lạnh thế hệ mới thường trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó cũng có những cửa hàng "ban may lanh noi dia nhat" khá tốt cũng có thể là một lựa chọn cho người có thu nhập trung bình.

Một chuyên gia điện lạnh chuyên sua may lanh giải thích, do công nghệ inverter khởi động mềm (tương tự như tăng ga từ từ) và có thể điều chỉnh công suất máy nén bằng đúng tải lạnh cần thiết theo từng thời điểm. Điều này tương tự như việc ta chạy xe máy theo cách tăng ga nhẹ nhàng và giữ vận tốc xe ổn định trên đường nên tiết kiệm được năng lượng. Giai đoạn đầu, khi máy lạnh khởi động sẽ tăng tốc đến hết công suất máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ cần thiết, sau đó máy sẽ chuyển dần sang chế độ ổn định phù hợp với tổn thất lạnh tại thời điểm đó.

Với tính năng inverter được áp dụng cho sản phẩm giúp tiết kiệm điện, những dòng sản phẩm điều hòa thế hệ mới trên thị trường còn có những tính năng cải tiến khác dành cho những nhu cầu sử dụng khác nhau. Các dòng máy điều hòa Samsung thế hệ mới có chế độ làm mát Comfort Cool và tính năng lọc không khí Virus Doctor. Máy còn có chế độ Single User Mode tiết kiệm điện dành cho một người.

Máy điều hòa Samsung thế hệ mới có Smart Wifi, cho phép người dùng điều khiển máy điều hòa và theo dõi lượng điện năng tiêu thụ từ xa bằng smartphone, giúp kiểm soát tình trạng tắt mở của máy khi bạn ra ngoài, hạn chế tình trạng máy điều hòa “ngốn” điện khi không có người ở nhà.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên