Trang chủ  Tin tức  Blog  Tại sao không nên mua máy lạnh giá rẻ

Blog

Tại sao không nên mua máy lạnh giá rẻ

 4/27/2023 |  Admin   464 lượt xem

Điện lạnh TIẾN LÊN chia sẽ bài viết tìm hiểu về nguồn góc máy lạnh cũ và tại sao không nên mua máy lạnh cũ giá rẻ

Vì may lanh cu giá rẻ bạn không nên mua và sử dụng:

- Máy lạnh cũ là máy lạnh đã qua sử dụng và năng suất lạnh sẽ giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như máy mới. Nhưng không có nghĩa là giá nó quá rẻ. Vì vậy các bạn nên chọn máy lạnh cũ giá hợp lý và còn sử dụng tốt của Tiến Lên.

- Những dòng máy lạnh có xuất xứ Trung Quốc hay không rõ nguồn gốc, hoặc những cửa hàng không uy tín nếu bạn không biết về máy lạnh.

Tại sao không nên mua máy lạnh giá rẻ

Một vài sự khác biệt giữ máy lạnh cũ ( hàng thanh lý ở Việt Nam ) với máy lạnh cũ ( hàng nội địa nhập khẩu từ Nhật ):

Về nguồn gốc máy lạnh cũ được thánh lý ở Việt Nam

- Hầu như nguồn máy lạnh cũ được các đầu mối thu gom từ nhiều nguồn về phân loại và bán cho cửa hàng sửa chữa, tân trang, đánh bóng trước khi bán cho khách. Các bạn nên biết là “ tiền nào của nấy” bạn nhé.

- Mặc dù khi đi mua máy chúng ta chọn những cửa hàng quen thuộc hoặc nhờ người có hiểu biết về nhóm hàng điện lạnh đi cùng để kiểm tra hàng. Tuy nhiên có những chiếc máy lạnh, khi kiểm tra có độ lạnh rất tốt nhưng sau một thời gian ngắn đem về sử dụng nó lại hết lạnh, bề ngoài máy thì trông rất tôt nhưng thực chất bên trong thì linh kiện lại không tốt, chắp vá tùm lum khi về sử dụng vài ngày sẽ hư hỏng. Như vậy các bạn vừa tốn thời gian bảo trì, vừa tốn tiền bồi dưỡng, chỉ dân trong nghề mới biết chất lượng máy như thế nào thôi.

Ngoài ra việc ban may lanh cu gia re vì đã qua sử dụng một thời gian nên máy hoạt động không êm, sẽ gây tiếng ồn khi sử dụng.

Về nguồn gốc máy lạnh cũ là hàng nội địa của Nhật

- Máy lạnh nội địa Nhật là máy được sản xuất để sử dụng trong nước Nhật nên khi sản phẩm được xuất xưởng thì đã trải qua quá trình kiểm tra rất khắt khe về mặt kỹ thuật nên hoàn toàn không có sản phẩm bị lỗi.
- Vậy tại sao người Nhật lại bỏ máy đó ? Trải qua một thời gian nhập hàng và tham khảo cũng như hỏi thăm bạn bè đang sinh sống bên Nhật, Maylanhgiagoc.vn đã đúc kết lại được một số kinh nghiệm như sau:
- Do tiền lương bên Nhật rất cao (lương của kỹ thuật điện lạnh ở Việt Nam trung bình khoảng 6 triệu/tháng, còn lương kỹ thuật điện lạnh bên Nhật trung bình khoảng 300.000 yen gần bằng 3.000 USD). Đó cũng chính là lý do tại sao người Việt Nam lại cứ muốn xuất khẩu lao động qua bên Nhật

- Mà công việc bảo trì vệ sinh di dời là do con người là chính ,dẫn đến chi phí đắt đỏ.Chính vì vậy họ sài hết thời gian bảo hành. Máy còn lạnh thì sài tiếp đến khi nào hết lạnh thì đổi máy mới luôn ( tại vì kêu công ty sửa chữa giá mắc gần bằng máy mới ).

- Do đó hơn 90% hàng máy lạnh nội địa Nhật được nhập về Việt Nam sau khi kiểm tra để tái sử dụng lại thì đa phần nguyên nhân chính làm cho máy không lạnh chỉ đơn giản là máy bị dơ lưới tản nhiệt dàn lạnh và dàn nóng, làm cho máy kém lạnh, đóng tuyết hoặc chảy nước.Còn 10% còn lại máy không lạnh là chủ yếu do quá trình vận chuyện va đập về Việt Nam gây ra.

Nên chọn máy lạnh cũ chất lượng, hoặc những cửa hàng máy lạnh cũ uy tín như điện lạnh TIẾN LÊN chuyên cho thue may lanh.

- Thứ nhất, mình vừa yên tâm khi sử dụng, giá cả không chênh lệch bao nhiêu nhưng chúng ta được sở hữu một cái máy lạnh như ý muốn.

- Thứ hai, may mới tiết kiệm được nhiều điện năng hơn và thời gian bảo hành cũng được lâu hơn. Không những thế khi sử dụng máy mới chúng ta vừa có được một bầu không khí trong lành, và như vậy có thể bảo vệ được sức khỏe cho gia đình, người thân.

- Thứ ba, khi sử dụng máy mới bạn và gia đình sẽ có được một giấc ngủ sâu mà ngon giấc với sự hoạt động êm dịu của máy lạnh mới

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên