Trang chủ  Tin tức  Blog  Chiếc Tủ lạnh USB mini độc đáo ở Hong Kong

Blog

Chiếc Tủ lạnh USB mini độc đáo ở Hong Kong

 3/14/2022 |  Admin   398 lượt xem

Một sản phẩm rất độc đáo và hữu ích từ hãng điện tử Brando của Hong Kong được ra đời , đó là tủ lạnh USB mini. Với những tính năng đơn gian, nhưng thực dụng.

Một sự thú vị không hề nhỏ, hãng điện tử Brando của Hong Kong đã cho ra đời một sản phẩm rất độc đáo và hữu ích, đó là tủ lạnh USB mini. Với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ được thưởng thức những lon nước mát lạnh nhờ nguồn điện từ cổng USB nối với máy tính. Anh Phong, chủ một công ty điện lạnh ở VN thường "ban may lanh noi dia nhat" cho biết: "Khi thấy tin tức này, tôi vừa cười vừa ngưỡng mộ sự độc đáo của nhà thiết kế mà trong 10 năm làm nghề sua may lanh tôi mới gặp"

Loại tủ lạnh này rất nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 362 g và có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác. Sản phẩm này không dùng pin mà dùng nguồn điện 5 V từ chính dây nối USB qua nguồn điện của máy tính. Tủ lạnh này có thể làm lạnh ở nhiệt độ thấp nhất là 8,5°C chỉ sau 5 phút. Người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ thông qua một chiếc điều khiển riêng.

sua may lanh, ban may lanh noi dia nhat, ban may lanh noi dia gia re

Trông hình dáng bên ngoài thì chiếc tủ lạnh này không hề có gì đặc biệt. Tuy nhiên, sự tiện dụng chính là điểm mạnh của tủ lạnh USB mini trên thị trường điện tử hiện nay.

Nhưng có lẽ với những chiếc laptop - loại máy tính phải sạc pin - việc truyền năng lượng cho chiếc tủ lạnh này không được tiện lợi cho lắm. Tuy vậy, hiện nay tủ lạnh USB mini đang được tiêu thụ rất mạnh trên thị trường với mức giá là 33 USD một chiếc. Giá nó bằng 1/3 lần giá ban may lanh noi dia gia re tại chợ Nhật Tảo.

Chiếc tủ lạnh nhỏ xinh này hiện chưa xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, có một loại "tủ lạnh" khác, trông như nồi cơm điện, có cả chức năng làm lạnh hoặc hâm nóng (đến 65°C), đã có mặt tại Việt Nam với giá chỉ 20 USD.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên