Trang chủ  Tin tức  Blog  Combo 3 Cao Su Chân Block Máy Lạnh

Blog

Combo 3 Cao Su Chân Block Máy Lạnh

 3/17/2022 |  Admin   781 lượt xem

Block máy lạnh là thiết bị rất quan trọng, giữ vai trò chính yếu trong hoạt động của máy lạnh. Chính vì vậy khi block máy lạnh bị hỏng thì chi phí sửa chữa rất cao. Combo 3 cao su chân block máy lạnh chính là một trong những vật dụng giúp bảo vệ block được bền hơn.

Block máy lạnh là thiết bị rất quan trọng, giữ vai trò chính yếu trong hoạt động của máy lạnh. Chính vì vậy khi block máy lạnh bị hỏng thì chi phí sửa chữa rất cao. Combo 3 cao su chân block máy lạnh chính là một trong những vật dụng giúp bảo vệ block được bền hơn.

Cao su chân block máy lạnh

Cao su chân block máy lạnh còn được gọi là cao su chống rung cho block máy lạnh. Đây là thiết bị được làm bằng chất liệu cao su chịu lực, dùng để chống rung, giảm ồn, giảm dung chấn, chống mài mòn cho block máy lạnh khi phải làm việc liên tục. Từ đó, hạn chế va chạm giữa các bộ phận, tránh được các lỗi cho block máy lạnh, giúp bạn nâng cao tuổi thọ máy trong quá trình sử dụng.

Có nhiều loại cao su chân block máy lạnh đa dạng theo kích thước, phù hợp với công suất của máy lạnh. Giá thành cao su chân block máy lạnh cũng không hề đắt đỏ, một bộ combo gồm 3 chiếc, chỉ với thiế bị rẻ tiền mà bạn có thể mang lại giá trị vô cùng thiết thực cho chiếc máy lạnh của bạn.

Tuy nhiên, khi mua hàng bạn cần chọn đơn vị bán cẩn thận bởi những đơn vị bán hàng kém tin cậy có thể sẽ bán cho bạn sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. Khi sử dụng, cao su này không có tác dụng chịu lực nên không chống rung hiệu quả, khiến bạn thất vọng vì tiền mất tật mang.

Combo 3 Cao Su Chân Block Máy Lạnh

Đơn vị bán combo 3 cao su chân block máy lạnh uy tín

Để tìm được đơn vị uy tín, bạn nên chọn các cửa hàng bán đồ điện lạnh chuyên dụng hoặc các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín. Sản phẩm cần có tem, nhãn, nhà sản xuất đầy đủ. Một số đơn vị sửa chữa điện lạnh uy tín sẽ có chế độ bảo hành cho sản phẩm.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt mua sản phẩm tại Điện lạnh Tiến Lên, đơn vị cung cấp và sửa chữa máy lạnh, linh kiện máy lạnh rất uy tín, được khách hàng rất tín nhiệm trong nhiều năm qua. Cao su chân block máy lạnh tại Điện lạnh Tiến Lên là hàng đảm bảo chất lượng, có đội dai, mềm và chịu lực tốt. Chúng tôi có sản phẩm của Nhật Bản sản xuất nên rất chất lượng, sản phẩm của Việt Nam sản xuất cũng là nguồn hàng rất rõ dàng, đầy đủ tem nhãn.

Ngoài ra, điện lạnh Tiến Lên cung cấp cấp các dịch vụ khách như:

  • Cung cấp máy lạnh cũ các thương hiệu bền, đẹp, giá tốt, bảo hành dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng, có bảo hành
  • Cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, bảo trì bảo dưỡng máy lạnh định kì, sơn – làm mới máy lạnh cũ,…
  • Và nhiều dịch vụ khác rất uy tín và chất lượng đáng để bạn tham khảo.

Cách sử dụng cao su chân block máy lạnh

Khi mua cao su chân block máy lạnh bạn cần tiến hành kiểm tra sản phẩm để chắc chắn về chất lượng.

Thao tác để lắp cao su vào chân block máy lạnh như sau:

Mở nắp dàn nóng, gắn cao su vào 3 chân của block một cách cẩn thận và chính xác, ngay ngắn. Sau đó, bạn đóng nắp lại, như vậy là hoàn thành công đoạn lắp cao su chân block máy lạnh. Để kiểm tra chất lượng sản phẩm, khi máy hoạt động một thời gian nhất định bạn có thể mở ra để kiểm tra, nếu sản phẩm vẫn đảm bảo độ đàn hồi, độ rai và mềm, không bị nứt, giập thì là sản phẩm tốt.

Nhiều khách hàng thường nhầm lẫn giữa cao su chân block máy lạnh với cao su chân máy lạnh nên dẫn đến việc lắp nhầm. Block máy lạnh chỉ có 3 chân nên cao su chân block sẽ có combo 3 sản phẩm nhé các bạn.

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên