Trang chủ  Tin tức  Blog  Hitachi không chỉ là đồ gia dụng

Blog

Hitachi không chỉ là đồ gia dụng

 3/14/2022 |  Admin   418 lượt xem

Mr. Akihito Ando, Giám đốc Hitachi Việt Nam, cho biết khi nhắc đến Hitachi, nhiều người Việt Nam chỉ biết tới các sản phẩm gia dụng mà không biết rằng công ty Nhật còn rất nổi tiếng với các giải pháp CNTT và hạ tầng.

Thương hiệu Hitachi là tên tuổi quen thuộc ở Việt Nam, gắn liền với các sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, sua may lanh… Tuy nhiên, ít người biết rằng Hitachi cũng hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực khác nhau và ông Ando chia sẻ rằng họ đang muốn thay đổi quan niệm này tại thị trường Việt Nam.

Ở sự kiện Innovation Forum 2014, diễn ra ngày 18-19/11 ở Singapore, đại diện Hitachi khẳng định, trong lĩnh vực CNTT, mục tiêu của hãng tại Việt Nam là nâng tầm hợp tác với FPT và các công ty công nghệ khác. Hitachi và FPT khởi đầu mối quan hệ từ năm 2003 thông qua hợp đồng giữa FPT Software và HitachiSoft (nay là Hitachi Solutions). Năm 2011, hai bên đã cùng ký Biên bản ghi nhớ, tập trung phát triển các giải pháp về hệ thống công, lĩnh vực tài chính, công nghiệp và sản phẩm dịch vụ nền tảng (platform products and services).

sua may lanh, ban may lanh noi dia nhat, ban may lanh noi dia gia re

Vào khoảng giữa năm 2014, FPT bắt đầu thương mại hoá phần mềm Quản lý đại học Eduprove của Hitachi tại thị trường Việt Nam. Phần mềm này đã được công ty Nhật Bản triển khai thành công tại 18 trường Đại học dưới tên thương mại là Uniprove. Hiện Eduprove được thử nghiệm tại Đại học FPT Đà Nẵng theo hình thức SaaS.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện Innovation Forum 2014, ông Keiichi Shiotsuka, Phó chủ tịch Hitachi, cho biết hãng sẽ tiếp tục làm việc với ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT, nhằm đẩy mạnh hợp tác về giao thông thông minh và các giải pháp CNTT trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Ngoài lĩnh vực đồ gia dụng, hay giải pháp CNTT, Hitachi cũng sẽ tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng như đường sắt, xử lý nguồn nước… tại Việt Nam. Tháng 6/2013, Hitachi đã ký hợp đồng trị giá lên đến 37 tỷ yên (gần 8.000 tỷ đồng) với Ban quản lý đường sắt đô thị của UBND TP HCM nhằm cung cấp các hệ thống đầu máy toa xe cho 17 tàu trong khuôn khổ dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị hoàn chỉnh đầu tiên của Việt Nam, dự kiến sẽ bắt đầu đưa vào hoạt động từ đầu năm 2018.

Nhiều người Việt cũng thường tìm mua, "ban may lanh noi dia Nhat" với thương hiệu Hitachi. Bạn có thể tìm những sản phẩm này tại các cửa hàng "ban may lanh noi dia gia re" tại các trung tập thành phố.

Tháng 3/2013, Hitachi, ToshibaITOCHU cùng ký hợp đồng cung cấp gói Hệ thống Giao thông thông minh cho Tổng công ty đầu tư phát triển Đường cao tốc Việt Nam với trị giá ước tính 831 tỷ đồng. Hệ thống thông minh này sẽ được lắp đặt tại tuyến đường cao tốc Bắc Nam đoạn TP HCM - Dầu Giây dài 55 km và sẽ hoạt động trong nửa đầu năm 2017.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên