Trang chủ  Tin tức  Blog  Kinh nghiệm thứ 10 khi mua máy lạnh cũ

Blog

Kinh nghiệm thứ 10 khi mua máy lạnh cũ

 3/13/2022 |  Admin   604 lượt xem

Điện lạnh TIẾN LÊN tiếp tục chia sẽ kinh nghiệm thứ 10 khi mua máy lạnh cũ cho bạn đọc.

Khi bạn có nhu cầu mua may lanh cu, hay may lanh noi dia nhat dành cho gia đình, bạn nên quan tân bài viết sau đây.

Nếu so về giá thì trên thị trường hiện tại có rất nhiều dòng máy lạnh giá rẻ, có thể nói là ngang ngửa với máy lạnh cũ - đã qua sử dụng

Hiện tại với mức giá khoảng 4tr -5tr đồng bạn đã có thể sở hữu 1 bộ máy lạnh mới có chất lượng tương đối. Tất nhiên là sẽ không bền và tốt bằng những dòng máy lạnh cao cấp như Toshiba và Daikin.

Bạn có thể liên hệ 0914 617 089 để được tư vấn mua những dòng máy lạnh cũ chất lượng hoặc dịch vụ sua may lanh uy tín.

Đối với máy lạnh cũ, bạn nên chọn những thương hiệu cao cấp hơn, và điều quan trọng hơn là nơi bán, chính sách bảo hành vì nó sẽ liên quan đến việc xử lý những sự cố hư hỏng mà bạn gặp phải sau này.

Kinh nghiệm thứ 10 khi mua máy lạnh cũ

Anh Phong, chủ một cửa hàng điện lạnh TIẾN LÊN cho biết, một ngày cửa hàng có thể bán từ 3-5 bộ máy lạnh cũ cho khách hàng, đa số khách hàng chọn những dòng máy như Toshiba, panasonic, Daikin, LG... ; Anh Hoàng Phương cũng cho biết thêm: Một số cửa hàng nhỏ lẻ bán giá rất thấp, chịu lời ít, nhưng đến lúc bảo hành, khách hàng gọi điện thì không bắt máy, hoặc tắt máy. Có trường hợp dời luôn cửa hàng đi nơi khác mà khách hàng không biết.

Tránh trường hợp trên, Khách hàng khi mua máy lạnh nên lưu ý, nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín.

Máy lạnh cũ thông thường ta có thể chia làm 2 loại như sau:

1/ Máy lạnh nội địa Nhật bản

Đây là dòng máy lạnh cũ, nhập khẩu từ Nhật bản, có tính năng tiết kiệm điện (inverter). Loại máy khá bền và ít hao điện, tuy nhiên là những dòng máy cũ nhập từ nước ngoài, bạn nên tìm mua ở những cửa hàng uy tín

Giá giao đồng từ 4.5tr -> 6tr đồng (bao lắp đặt trọn gói)

2/ Máy lạnh thông thường

Là dòng máy mà giới điện lạnh hay gọi là máy lạnh Mono, không có chức năng inverter. Loại máy này được những người cửa hàng mua về từ nhà của người sử dụng cuối, Nếu gặp phải máy đời mới và người bán có lương tâm thì có thể bạn mua được 1 máy lạnh tốt.

Giá giao động từ: 3.2tr -> 3.9tr

Ngoài ra, còn một loại máy nữa, nếu bạn không may gặp phải thì quả thật bạn đang gặp phiền phức. Đó là những dòng máy bị xì dàn lạnh hoặc xì dàn nóng. Thông thường máy này được mua về từ những bãi phế liệu điện máy với giá rất "ve chai", được người thợ sửa chửa, tân trang lại rồi bán cho người dùng. Chất lượng máy này được xem là quá kém, hoạt động tốt trong một thời gian nhất định sẽ bị hư hỏng.

Người bán máy lạnh cũ cũng có thể chia ra thành 2 loại như sau:

1/ Làm ăn lương thiện: Là những cửa hàng lớn, hoạt động lâu năm, người ta chịu trách nhiệm bảo hành trong khoảng thời gian bảo hành, và sẽ không chọn cho bạn những dòng máy có chất lượng kém, sẽ làm mất uy tín cửa hàng

2/ Làm ăn "chụp giật": Là những người bán hàng chỉ quan tâm đến lợi nhuận, không quan tâm đến chất lượng. Bạn có thể gặp phiền phức với những người bán hàng như thế này. Khi máy hỏng, người ta sẽ trì trệ trong việc bảo hành, hoặc cũng có thể bạn không liên lạc được với người đó. Đồng nghĩa với việc họ đang "trốn bảo hành".

Dĩ nhiên, so về sự chênh lệch giá, bạn mua máy Toshiba, Daikin, Panasonic đã qua sử dụng vẫ tốt hơn so với mua những dòng máy lạnh rẻ tiền. Nhưng hãy cân nhắc nơi mua uy tín

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên