Trang chủ  Tin tức  Blog  Máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ

Blog

Máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ

 3/13/2022 |  Admin   494 lượt xem

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang và có nhu cầu mua máy lạnh giá rẻ, chất lượng từ đơn vị uy tín nhưng không biết mua ở đâu? Bạn là chủ quán cà phê, chủ cửa hàng ăn, chủ nhà nghỉ, khách sạn,… muốn mua máy lạnh cũ giá tốt, mẫu mã đẹp, chất lượng để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ mua máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ, chất lượng đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang và có nhu cầu mua máy lạnh giá rẻ, chất lượng từ đơn vị uy tín nhưng không biết mua ở đâu? Bạn là chủ quán cà phê, chủ cửa hàng ăn, chủ nhà nghỉ, khách sạn,… muốn mua máy lạnh cũ giá tốt, mẫu mã đẹp, chất lượng để tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ mua máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ, chất lượng đảm bảo bạn sẽ rất hài lòng.

Nhu cầu mua máy lạnh cũ tại Tiền Giang

Tiền Giang là tỉnh giáp với Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bến Tre và cách thành phố Hồ Chí Minh 70km. Nhu cầu sử dụng máy lạnh vào mùa nóng của bà con nơi đây rất cao, đặc biệt là máy lạnh cũ, tuy nhiên ở đây chưa có nhiều đơn vị phân phối máy lạnh cũ thực sự uy tín. Chính vì vậy, người dân chưa có nhiều kinh nghiệm chọn máy tốt nên chưa chọn được sản phẩm phù hợp với chi phí bỏ ra.

Bên cạnh đó, các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas, sửa chữa máy lạnh cũng rất cần thiết nhưng các cơ sở phân phối máy lạnh đều ở xa nên người dân khá bất tiện mỗi khi máy lạnh gặp sự cố.

Hiểu được nhu cầu của người dân và tiềm năng của thị trường tại đây, Điện lạnh Tiến Lên đã cung cấp dich máy lạnh cũ chất lượng về cho bà con và là đơn vị được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Cho đến nay, chúng tôi đã có 3 chi nhánh tại Tiền Giang để thuận tiện cho khách hàng trong việc phân phối và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp.

Máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ

Dịch vụ máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ tại Điện lạnh Tiến Lên

Điện lạnh Tiến Lên là một trong số ít những đơn vị uy tín cung cấp máy lạnh cũ giá rẻ tại Tiền Giang. Với 3 cơ sở hoạt động tại tỉnh Tiền Giang và nguồn cung cấp máy lạnh cũ chất lượng từ thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã mang đến cho người dân những sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà không phải đi lại xa xôi, bà con vẫn có máy lạnh để dùng sau những giờ làm việc nắng nôi.        

Chúng tôi có tất cả các sản phẩm máy lạnh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Elictrolux, Gree, Samsung,…với đa dạng các công suất, kiểu dáng, thiết kế và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dân với chính sách bảo hành từ 12-15 tháng tùy sản phẩm.

Dịch vụ của điện lạnh Tiến Lên phù sóng toàn tình Tiền Giang và các tỉnh thành lân cận, vì thế khách hàng vô cùng thuận lợi trong việc hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và vận chuyển nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu, không lo dịch vụ kém chất lượng, không lo kỹ thuật yếu kém bởi đội ngũ thợ kỹ thuật vô cùng lành nghề của Tiến Lên.

Mỗi khi cần hỗ trợ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa máy lạnh, chỉ cần một cuộc điện thoại là chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

Vì sao cần mua máy lạnh cũ Tiền Giang giá rẻ tại điện lạnh Tiến Lên?

  • Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chính sách bảo hành lâu dài, hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng
  • Chúng tôi có kho hàng và mặt bằng kinh doanh tại Tiền Giang nên có thể hỗ trợ khách hàng sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất
  • Là đơn vị uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh về lĩnh vực điện lạnh, luôn lấy uy tín với khách hàng làm thước đo sự phát triển và trưởng thành của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy lạnh giá rẻ tại Tiền Giang vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH TIẾN LÊN

  • Chi nhánh khu vực miền tây 1: Số 16B1 Trần Thị Thơm, KP 3, P9, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
  •  Chi nhánh khu vực miền tây 2: Số 25/1 Mạc Văn Thành, KP 3, P3, Tx. Gò Công, Tiền Giang
  •  Chi nhánh khu vực miền tây 3: Số 184 Huyện lộ 5, ấp Kinh Trên, xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
  •  Điện thoại: 0914617089
  •  Email: travuphong@gmail.com
  •  Website: dienlanhtienlen.com

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên