Trang chủ  Tin tức  Blog  Máy sản xuất kem sử dụng công nghệ làm lạnh mới nhất của Piston

Blog

Máy sản xuất kem sử dụng công nghệ làm lạnh mới nhất của Piston

 3/14/2022 |  Admin   432 lượt xem

Máy làm lạnh piston cho công suất giống như trong tủ lạnh hoặc ứng dụng để sua tu lanh, hoặc sua may lanh, còn trục đứng hoạt động roto như trong máy điều hòa nên nguyên lý cấu tạo và làm việc khác nhau

New Elip là thiết bị đầu tiên sở hữu lốc máy làm lạnh piston tiên tiến, hoạt động bền và hàng loạt tính năng ấn tượng.
Lốc máy làm lạnh piston đẩy mạnh sức nén khí bằng áp suất thay vì trục quay ly tâm thẳng đứng.
 
sua may lanh

Mới đây, phiên bản thử nghiệm trên máy làm kem tươi New Elip và tích hợp Piston trên máy làm kem Elip-2013 cùng Elip-719 với nhiều tính năng hơn.
 
Piston là lốc máy làm lạnh của Italy, không chỉ có tính năng vượt trội, loại này còn được đánh giá là lốc máy tốt trong nhóm hệ thống làm lạnh.

Máy làm lạnh piston cho công suất giống như trong tủ lạnh hoặc ứng dụng để sua tu lanh, hoặc sua may lanh, còn trục đứng hoạt động roto như trong máy điều hòa nên nguyên lý cấu tạo và làm việc khác nhau. Ngoài ra, khi thay thế lốc mới, môi chất dùng R404A, tốt hơn cho con người và môi trường, hoạt động bền bỉ không ồn, năng suất cao.
 
Hệ thống làm lạnh piston mang đến cho những chiếc máy làm kem khả năng vượt trội, giúp chế biến, bảo quản kem tuơi ngon và độ bền máy cao hơn. Sản phẩm giúp người dùng giải quyết được vấn đề về tăng thêm công suất, độ bền của máy và đảm bảo kiếm được nhiều hơn doanh thu từ kem tươi.
 
Sự phát triển của công nghệ vào những thiết bị điện gia dụng nhằm đáp ứng những chuẩn mực tốt cho sản phẩm đang cung cấp. Với sự cải tiến độc đáo như thiết bị máy làm kem New Elip sử dụng lốc máy làm lạnh Piston thông minh, hiện nay, nhiều công ty đang nỗ lực để giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường máy làm kem bằng công nghệ hiện đại.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên