Trang chủ  Tin tức  Blog  Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất

Blog

Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất

 3/17/2022 |  Admin   374 lượt xem

Hiện nay, có rất nhiều máy lạnh được thanh lý như máy lạnh treo tường, máy lạnh dạng cây, máy lạnh âm trần, máy lạnh công nghiệp, … Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất? Xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của điện lạnh Tiến Lên.

Hiện nay, nhu cầu thanh lý máy lạnh rất phổ biến ở các gia đình, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Chính vì vậy, có rất nhiều máy lạnh được thanh lý như máy lạnh treo tường, máy lạnh dạng cây, máy lạnh âm trần, máy lạnh công nghiệp, … Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất tại miền Tây? Xin mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của điện lạnh Tiến Lên.

Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất

Là đơn vị thu mua máy lạnh chuyên nghiệp, phạm vi thu mua rộng khắp miền Nam, Miền Tây chúng tôi ghi nhận, máy lạnh treo tường là dạng máy lạnh được thanh lý nhiều nhất. Các dạng công suất máy lạnh được thanh lý nhiều nhất bao gồm:

Máy lạnh công suất 1HP

Máy lạnh 1HP là máy lạnh treo tường có công suất 1 sức ngựa, tương đương với 9000BTU. Loại công suất này phù hợp với các phòng có diện tích dưới 15m2 hoặc dưới 45m3. Đây là công suất khá phổ biến hiện nay, tất cả các thương hiệu máy lạnh như Daikin, Panasonic, LG, máy lạnh nội địa, … đều có sản xuất công suất 1HP.

Công suất 1 HP được thanh lý từ các phòng có diện tích nhỏ, vừa. Thường dùng cho các gia đình có phòng riêng hoặc các khu phòng trọ, nhà tập thể từ 1-3 người.

Máy lạnh công suất 1.5 HP

Công suất 1.5HP thu mua thanh lý từ các phòng có diện tích từ 15m2 tới 20m2 hoặc từ 45-60m3. Công suất máy lạnh này được cho là phổ biến nhất hiện nay vì phòng có diện tích từ 15-20m2 là những thông số chung được áp dụng trong các gia đình, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, … Công suất 1.5 HP tương đương với 1.5 sức ngựa hoặc 12.000BTU.

Những công suất máy lạnh nào được thanh lý nhiều nhất

Máy lạnh công suất 2HP

Máy lạnh có công suất 2HP tương đương với 2 sức ngựa hoặc 18.000BTU. Đây là công suất phổ biến cho các không gian phòng từ 20-30m2 hoặc 60-90m3 ở điều kiện thường hoặc phòng từ 15m2 -20m2 tại các khu có nhiều yếu tố chiếu trực tiếp của mặt trời, nhiều cửa sổ, … như tòa nhà chung cư cao tầng hoặc các căn phòng trên tầng cao nhất tại các gia đình. Các phòng dạng này thường được thanh lý từ các tòa nhà chung cư cao cấp, văn phòng công ty, bệnh viện, các trường học, các cửa hàng kinh doanh, …

Máy lạnh công suất 2.5HP

Trong quá trình thu mua thanh lý, điện lạnh Tiến Lên thu mua dạng công suất 2.5HP có số lượng ít hơn so với công suất 1.5 – 2HP. Tuy nhiên, máy lạnh công suất 2.5HP vẫn là dòng công suất khá phổ biến. Chúng tôi thu mua máy lạnh công suất này trong các văn phòng công ty, trường học, phòng hội đồng, phòng họp, hội trường, trong các khu dân trí cao, một số bệnh viện, phòng khám, phòng khách các gia đình, nhà nghỉ, ... Công suất 2.5 HP tương đương với 24.000BTU, sử dụng cho phòng diện tích 30-40m2 hoặc thể tích 90-120m3.

Máy lạnh công suất 3HP

Có số lượng ít hơn so với các công suất còn lại, tuy nhiên, so với các dòng máy lạnh khác, công suất lớn hơn thì máy lạnh công suất 3HP tương đương 3 sức ngựa. Công suất này thường được sử dụng trong các không gian từ 40m2 hoặc 120m3 trở lên như phòng họp văn phòng, hội trường, các nhà ăn vừa trong khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, …

Địa chỉ thu mua máy lạnh thanh lý uy tín tại HCM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thanh lý máy lạnh uy tín, giá thu mua cao thì hãy liên hệ điện lạnh Tiến Lên. Chúng tôi chuyên thu mua máy lạnh thanh lý tại tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận với giá thu mua cao nhất thị trường.

Sở dĩ chúng tôi luôn thu mua với giá cao vì chúng tôi thu mua trực tiếp để kinh doanh và tận dụng nên không qua đơn vị trung gian. Nhu cầu về máy lạnh cũ lớn nên luôn thu mua với số lượng lớn, giá tốt để đáp ứng đủ nhu cầu hoạt động của mình.

Quý khách hàng cần thanh lý máy lạnh miền Tây các hãng như Daikin, Panasonic, Toshiba, LG, Samsung, Hittachi, … công suât 1HP, 2HP, 1.5HP, 2.5HP chỉ cần liên hệ 0914617089, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt và báo giá thu mua tốt nhất. Thu mua nhanh chóng, tháo dỡ chuyên nghiệp, thanh toán xòng phẳng ngay khi nhận hàng.

Thu mua tất cả các dòng máy lạnh, các thương hiệu, các công suất, máy lạnh treo tường, máy lạnh dạng cây, máy lạnh âm trần, máy lạnh công nghiệp,… số lượng không giới hạn. Thu mua tạn nơi, tại nhà, nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cao. Gọi ngay điện lạnh Tiến Lên 0914617089 để được thu mua nhanh chóng.

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên