Trang chủ  Tin tức  Blog  Những tính năng vượt trội của tủ lạnh NutriFresh - Electrolux

Blog

Những tính năng vượt trội của tủ lạnh NutriFresh - Electrolux

 3/14/2022 |  Admin   524 lượt xem

Dòng tủ lạnh NutriFresh của thương hiệu Electrolux vừa cho ra mặt nhưng model tủ lạnh hiện đại đáp ứng cho nhu cầu riêng của mỗi người dùng.

Những dòng tủ lạnh NutriFresh của thương hiệu Electrolux cung cấp nhiều tính năng mới, hữu ích, tiện lợi giúp người tiêu dùng bảo quản các loại thực phẩm tươi ngon, hiệu quả.

sua tu lanh

Hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight™ cho rau củ tươi ngon.

Bảo quản và giữ nguyên vitamin trong rau, củ, quả

Để đáp ứng tốt nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay, các nhà sản xuất đã tìm được giải pháp giúp giữ lượng vitamin trong thực phẩm lưu trữ trong tủ. Đó là việc thiết kế hệ thống đèn bảo quản dinh dưỡng Nutrilight™, cung cấp nguồn ánh sáng từ đèn Led giúp tăng cường giữ vitamin trong rau quả để chúng tươi ngon lâu hơn nhưng loại máy lạnh thông thường.

Tính năng khử mùi hôi cải tiến

Nhưng thực phẩm nặng mùi sau nhiều ngày để trong tủ lanhk, sẽ có mùi hôi, ảnh hưởng đến chất lượng các loại thực phẩm khác. Những tủ lạnh trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh sẽ giúp bạn loại bỏ những vấn đề khó chịu này. Deo Fresh là hệ thống kép bao gồm hút và khử mùi hôi và túi kiểm soát ngăn các mùi khó chịu lan ra trong tủ lạnh.

Loại tủ ngăn đông dưới cao cấp NutriFresh và dòng tủ lạnh 3 cửa cao cấp NutriFresh của Electrolux.

Chế độ nhắc nhở người sử dụng khi cửa mở quá lâu

Nếu bạn giữ cửa mở quá lâu sẽ làm tủ không đủ độ lạnh cần thiết, ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thức ăn, lãng phí điện năng. Để tránh tình trạng vô ý này, nhà sản xuất Electrolux sẽ nhắc bạn bằng chức năng thông báo của chuông mở cửa.

Những tính năng hiện đại trên đều có ở dòng sản phẩm tủ lạnh NutriFresh của Electrolux. Với tính năng thông minh, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, các dòng tủ lạnh NutriFresh của Electrolux: ETE3200SE, ETE3500SE, EBE3200SE, EBE3500SE, EME2600SA, EME3500SA sẽ giúp bạn giữ thực phẩm tươi ngon như lúc mới mua về.

Là một trung tâm sua may lanh, sua tu lanh TIẾN LÊN, chúng tôi cũng luôn tư vấn những sản phẩm hiện tại cho người tiêu dùng khi họ cần tư vấn.

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên