Trang chủ  Tin tức  Blog  Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2022

Blog

Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2022

 3/16/2022 |  Admin   354 lượt xem

Để mua được máy lạnh cũ giá rẻ, chất lượng ổn định thì bạn cần có một số kinh nghiệm nhất định.Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2022 dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ của người tiêu dùng là rất lớn, không chỉ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, máy lạnh cũ giá rẻ còn giúp nhiều người có thu nhập hạn chế nâng cao chất lượng cuộc sống. Để mua được máy lạnh cũ giá rẻ, chất lượng ổn định thì bạn cần có một số kinh nghiệm nhất định.Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2021 dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Lưu ý đến công suất của máy lạnh

Khi mua bán máy lạnh cũ, điều quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý chính là công suất của máy lạnh. Lựa chọn máy lạnh có công suất phù hợp với không gian phòng ở của mình để vừa đảm bảo khả năng làm lạnh, vừa duy trì chất lượng máy ổn định, tránh quá tải cho máy. Không nên mua máy lạnh có công suất lớn hơn so với diện tích phòng để tránh gây lãng phí mua máy, tốn điện và hại sức khỏe.

Máy lạnh có công suất càng lớn thì giá thành càng cao và ngược lại. Chính vì vậy, khi mua bán máy lạnh giá rẻ, bạn cần lưu ý điều này để đạt được hiệu quả giao dịch.

Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2021

Chọn thương hiệu máy lạnh phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau, đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, mỗi thương hiệu có một điểm mạnh riêng và mức giá thành cũng khác nhau. Bạn cần tham khảo và lựa chọn cho mình một thương hiệu máy lạnh ưng ý nhất để chủ động trong việc tìm kiếm sản phẩm chất lượng, giá tốt.

Một số thương hiệu máy lạnh được ưa chuộng nhất hiện nay như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Hitachi, …Tuy giá thành có cao hơn so với một số thương hiệu khác nhưng chất lượng sẽ ổn định và ít hư hỏng hơn, khi mua bán máy lạnh cũ cũng được giá hơn.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Cùng với nhu cầu sử dụng máy lạnh cũ ngày càng tăng là rất nhiều đơn vị cung cấp máy lạnh cũ  ra đời. Để mua được máy lạnh cũ giá rẻ nhưng chất lượng là điều vô cùng khó khăn trong ma trận thị trường máy lạnh cũ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được đơn vị cung cấp uy tín cho mình.

Thứ nhất, chọn đơn vị cung cấp có nhiều năm kinh nghiệm

Thứ hai, chọn đơn vị có sản phẩm đa dạng, nhiều thương hiệu máy lạnh để lựa chọn

Thứ ba, kho máy lạnh số lượng lớn, giá rẻ

Thứ tư, các cam kết về chất lượng sản phẩm

Thứ năm, đánh giá của khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm

Nếu bạn đã xem xét tới các yếu tố này nhưng chưa tìm được địa chỉ để mua bán máy lạnh cũ giá tốt thì hãy liên hệ điện lạnh Tiến Lên. Chúng tôi sẵn sàng mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2021

Chính sách bảo hành

Nhiều đơn vị bán máy lạnh cũ giá rẻ không áp dụng chính sách bảo hành máy lạnh hoặc có thời gian bảo hành khá ngắn, chỉ từ 1 tới 3 tháng. Tuy nhiên, cũng có nhiều đơn vị bán máy lạnh cũ có chính sách bảo hành tốt hơn, bạn có thể lựa chọn những đơn vị như vậy để mua máy lạnh cũ giá rẻ. Điện lạnh Tiến Lên là gợi ý tốt cho bạn về những chiếc máy lạnh chất lượng, giá rẻ với thời gian bảo hành từ 6 đến 18 tháng, tùy sản phẩm.

Các dịch vụ đi kèm

Khi mua máy lạnh giá rẻ, bạn nên quan tâm xem có các dịch vụ đi kèm không. Chẳng hạn như chính sách miễn phí giao hàng, lắp đặt tận nơi hoặc các chính sách, dịch vụ đi kèm tương tự khác. Tốt nhất, bạn nên liên hệ trước với đơn vị cung cấp và trao đổi thông tin cụ thể trước khi tới xem  hoặc đặt mua sản phẩm.

Trên đây là top 5 điều cần lưu ý mua bán máy lạnh cũ giá rẻ 2021. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cho mình những kinh nghiệm bổ ích để bạn có thể đưa ra những quyết định mua bán máy lạnh cũ hợp lý, đạt được hiệu quả giao dịch cao nhất dành cho bạn. Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin mua bán máy lạnh cũ hoặc lựa chọn cơ sở mua bán uy tín, vui lòng  liên hệ Điện lạnh Tiến Lên để được hỗ trợ.

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên