Trang chủ  Tin tức  Blog  Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính

Blog

Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính

 3/17/2022 |  Admin   729 lượt xem

Hiện nay, các loại tủ đông rất được ưa chuộng tại các gia đình, cửa hàng, siêu thị vì khả năng bảo quản thực phẩm rất thiết thực mà sản phẩm này mang lại. Tủ đông phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm và trưng bày thì dòng tủ đông mặt kính có giá trị ưu việt hơn cả. Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính? Nên mua tủ đông mặt kính loại nào là vấn đề rất được người tiêu dùng quan tâm.

Hiện nay, các loại tủ đông rất được ưa chuộng tại các gia đình, cửa hàng, siêu thị vì khả năng bảo quản thực phẩm rất thiết thực mà sản phẩm này mang lại. Tủ đông phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm và trưng bày thì dòng tủ đông mặt kính có giá trị ưu việt hơn cả. Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính? Nên mua tủ đông mặt kính loại nào là vấn đề rất được người tiêu dùng quan tâm.

Tủ đông là gì?

Tủ đông là một thiết bị có tác dụng cấp đông thực phẩm bằng cách hạ nhiệt độ cho thực phẩm đóng đông và bảo quản cho thực phẩm được tươi lâu, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cao nhất cho thực phẩm.

Tủ đông có dung tích rất đa dạng, từ dung tích nhỏ cho các gia đình đến dung tích lớn hơn cho các siêu thị, cửa hàng thực phẩm, …Tủ đông có 2 loại chính là tủ đông thường và tủ động mặt kính.

Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính

Tủ đông mặt kính là tủ đông có phần nắp (cửa) đóng mở làm bằng kính. Tủ đông mặt kính có tác dụng giúp bạn có thể dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong tủ mà không cần phải mở tủ ra, từ đó giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, dễ dàng kiểm tra chất lượng trữ đông, có giá trị trưng bày trong cửa hàng rất hợp lý, sang trọng và đẹp mắt.

Tủ đông mặt kính thường sử dụng tại các cửa hàng bán kem, của hàng thực phẩm sạch, cửa hàng hải sản, đồ lạnh đểu có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Có 2 loại tủ đông mặt kính, đó là tủ đông mặt kính phẳng và tủ đông mặt kính cong. Tùy vào nhu cầu trưng bày và sử dụng sản phẩm mà bạn có thể chọn sản phẩm mặt kinh phẳng hoặc mặt kính cong. Theo kinh nghiệm quan sát của điện lanh Tiến Lên thì mẫu tủ kính cong được ưa chuộng hơn bởi mặt kính cong giúp bạn dễ dàng quan sát hơn.

Dù là tủ đông mặt kính phẳng hay tủ đông mặt kính cong thì đều có 2 cánh cửa kính dạng lùa. Sản phẩm có thể có 1 ngăn động rộng hoặc 1 ngăn đông nhiệt độ từ 0oC đến -18oC và 1 ngăn mát có nhiệt độ từ 1oC đến 10oC.

Tủ đông mặt kính có thể sử dụng thích hợp tác các siêu thị, cửa hàng kinh doanh thực phẩm, hải sản đông lạnh cần cho khách dễ dàng quan sát, chọn lựa và dễ sử dụng.

Các mặt kính có có khả năng giữ nhiệt khá tốt vì được thiết kế cách nhiệt và chịu lực nên bạn hoàn toàn an tâm về khả năng tiết kiệm điện và độ an toàn khi sử dụng tủ đông mặt kính.

Có bao nhiêu loại tủ đông mặt kính

Tủ đông mặt kính giá bao nhiêu

Tủ đông mặt kính hiện có nhiều thương hiệu như: Sanaky, Alaska, Sanden, Denver, Darling, Sukimura, Kanguru, Hòa Phát, …với các dung tích phổ biến từ 180 lít đến 800 lít, một số thương hiệu có dung tích lớn hơn như Sukimura.

Giá thành mua mới sản phẩm có giá từ 7 triệu cho dung tích nhỏ nhất tới hơn 30 triệu cho một sản phẩm. Thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là Sanaky vì có độ bền cao, giá thành hợp lý nhất. Chính vì vậy, nếu quý khách hàng có khả năng tài chính giới hạn nhưng muốn mua sản phẩm chất lượng thì nên mua tủ đông mặt kính cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng còn tốt, giá thành giảm đáng kể giúp bạn tiết kiệm được chi phí so với mua mới. Tuy nhên, bạn cần lựa chọn được đơn vị phân phối tủ đông cũ uy tín, chất lượng.

Một trong những đơn vị cung cấp tủ đông cũ các loại uy tín nhất thị trường Hồ Chí Minh, miền Tây là Trung tâm điện lạnh Tiến Lên với đầy đủ các dòng sản phẩm, dung tích, chất lượng tốt, giá thành rẻ cho bạn lựa chọn. Thôn tin liên hệ của Điện lạnh Tiến Lên như sau:

ĐIỆN LẠNH TIẾN LÊN

 •  Trụ sợ chính: 167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
 •  Chi nhánh HCM 1: S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
 •  Chi nhánh HCM 2: 111/12C Lê Văn Lương, Quận 7
 •  Chi nhánh HCM 3: 49/26A Nguyễn Thị Kiểu, P. TTH, Quận 12
 •  Chi nhánh HCM 4: D6/2, Đường 385, Tổ 8, KP2, P. Tân Nhơn Phú A, Quận 9, TP HCM.
 •  Chi nhánh HCM 5: 289/12/6 Đường Nguyễn Duy Trinh, Quận 2, TP HCM.
 •  Chi nhánh khu vực miền tây 1: Số 16B1 Trần Thị Thơm, KP 3, P9, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
 •  Chi nhánh khu vực miền tây 2: Số 25/1 Mạc Văn Thành, KP 3, P3, Tx. Gò Công, Tiền Giang
 •  Chi nhánh khu vực miền tây 3: Số 184 Huyện lộ 5, ấp Kinh Trên, xã Bình Ân, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
 •  Điện thoại: 0914617089
 •  Email: travuphong@gmail.com
 •  Website: dienlanhtienlen.com

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên