Trang chủ  Tin tức  Blog  Nghề thu mua tủ lạnh cần quan tâm những gì

Blog

Nghề thu mua tủ lạnh cần quan tâm những gì

 3/17/2022 |  Admin   430 lượt xem

Khi hoạt động trong nghề thu mua tủ lạnh, đòi hỏi bạn cần có những kiến thức và hiểu biết nhất định về sản phẩm và những nội dung có liên quan tới việc thu mua. Nghề thu mua tủ lạnh cần quan tâm những gì là nội dung điện lạnh Tiến Lên sẽ đề cập tới trong bài viết hôm nay.

Khi hoạt động trong nghề thu mua tủ lạnh, đòi hỏi bạn cần có những kiến thức và hiểu biết nhất định về sản phẩm và những nội dung có liên quan tới việc thu mua.  Nghề thu mua tủ lạnh cần quan tâm những gì là nội dung điện lạnh Tiến Lên sẽ đề cập tới trong bài viết hôm nay. Xin mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Quan tâm tới chất lượng và ngoại hình của sản phẩm

Khi mua tủ lạnh cũ, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra chính là chất lượng sử dụng hiện tại của sản phẩm và ngoại hình sản phẩm thu mua. Việc kiểm tra này giúp bạn đánh giá được tình trạng hiện tại của tủ lạnh, từ đó đưa ra mức giá thu mua hợp lý cho khách hàng. Một chiếc tủ lạnh có vỏ máy còn lành lặn, các gioăng tủ tốt, các linh kiện còn nguyên của hãng, máy vận hành êm, không có tiếng ồn, hoạt động ổn định, … chứng tỏ đó là một chiếc tủ còn tốt. Khi xem xét tổng thể với các tiêu chí khác, nếu đạt đủ các tiêu chí bạn cần thì sản phẩm sẽ được thu mua với giá tốt.

Quan tâm tới model tủ lạnh thu mua

Model tủ lạnh giúp bạn xác định được đời máy lạnh và năm sản xuất của tủ, từ đó kiểm tra xem sản phẩm có phải chính hãng hay không và xác định được tuổi thọ của sản phẩm. Đây là một trong những thông tin quan trọng khi hành nghề thu mua tủ lạnh bởi những tủ lạnh chính hãng, có model càng gần hiện tại, giá thu mua sẽ tốt hơn so với các tủ lạnh có model sản xuất các năm trước đó. Trên thực tế rủi ro khi thu mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khi bạn không kiểm tra kỹ model sản phẩm là không ít. Do đó, bạn hãy quan tâm tới nội dung này nhé!

Quan tâm tới mục đích thu mua sản phẩm

Khi kiểm tra tình trạng hiện tại sản phẩm, bạn cần đưa ra tổng kết cho sự lựa chọn thu mua của mình. Sản phẩm có thể thu mua để sử dụng với mục đích gì? Có thể tu sửa và bán lại cho người cần hay sử dụng để tận dụng linh kiện phục vụ việc sửa chữa. Mục đích sử dụng sản phẩm giúp bạn đưa ra giá thu mua chính xác nhất, tránh được rủi ro trong quá trình thu mua.

Nghề thu mua tủ lạnh cần quan tâm những gì

Quan tâm tới giá cả thị trường

Giá cả sản phẩm tương tự khi còn mới, giá cả sản phẩm đối với thị trường thu mua tủ lạnh cũ là những thông tin bạn cần nắm được khi thu mua. Đây được đánh giá là khả năng am hiểu thị trường của bạn. Phải am hiểu thị trường mình đang hành nghề thì bạn mới có thể làm tốt công việc của mình và gặt hái được những thành công.

Quan tâm tới thị hiếu của người tiêu dùng

Nhiều người có thói quen, cứ thấy tủ còn tốt thì thu mua mà không cần biết đến thị hiếu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, khi thu mua về rất lâu nhưng vẫn không thể tái xuất cho người cần dùng, tình trạng tồn kho hoặc phải bán với giá rẻ là những rủi ro mà bạn có thể gặp phải.

Quan tâm tới kho hàng thu mua

Kho hàng thu mua hiện tại của bạn cũng là nội dung cần quan tâm. Bởi, nếu kho hàng hiện tại đang tồn số lượng lớn sản phẩm bạn đang chuẩn bị thu mua mà bạn vẫn tiếp tục mua vào thì tồn kho sẽ tăng lên. Trong khi đầu ra của sản phẩm chính là nội dung bạn cần quan tâm nhất lúc này. Do đó, hãy cân nhắc và quan tâm tới tình trạng tồn kho hàng để có hướng thu mua hợp lý, tránh rủi ro khi hoạt động trong nghề thu mua tủ lạnh cũ.

Trên đây là những nội dung cơ bản nhất bạn cần quan tâm khi hành nghề thu mua tủ lạnh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích để có thể tự tin và đứng vững trong nghề. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần sự tư vấn, hỗ trợ nào khi thu mua, thanh lý tủ lạnh cũ, tìm kiếm đơn vị thu mua tủ lạnh uy tín, giá cao, vui lòng liên hệ điện lạnh Tiến 0914617089.

Điện lạnh Tiến Lên hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên