Trang chủ  Tin tức  Blog  Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem

Blog

Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem

 3/17/2022 |  Admin   697 lượt xem

Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem là một trong những lưu ý quan trọng đối với bất cứ chủ hàng kem nào. Bài viết dưới đây của Điện lạnh Tiến sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin giúp bạn có thêm kinh nghiệm kiểm soát chất lượng tủ lạnh quán kem của mình nhé!

Kem là món ăn vặt được yêu thích quanh năm và là món hấp dẫn với mọi lứa tuổi từ trẻ em tới người lớn. Đối với cửa hàng kinh doanh quán kem, quá trình làm kem và bảo quản kem rất quan trọng, nó giúp món kem ngon và đẹp mắt hơn, là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng ủng hộ cửa hàng kem của bạn. Để làm kem và bảo quản kem tốt thì tủ lạnh cần đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem là một trong những lưu ý quan trọng đối với bất cứ chủ hàng kem nào. Bài viết dưới đây của Điện lạnh Tiến sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin giúp bạn có thêm kinh nghiệm kiểm soát chất lượng tủ lạnh quán kem của mình nhé!

Chức năng của tủ lạnh đối với cửa hàng kinh doanh quán kem

Tủ lạnh là một trong những thiết bị quan trọng và cần thiết khi bạn kinh doanh quán kem. Bởi, trong quá trình làm kem và bảo quản kem, bạn luôn luôn cần phải sử dụng tủ lạnh. Đầu tiên bạn cần sử dụng tủ lạnh giúp làm đông kem theo yêu cầu của bạn. Để làm đông các khay kem thơm ngon, hấp dẫn, tủ lạnh cần đảm bảo nhiệt độ luôn ở mức nhiệt độ âm cho tới 0 độ.

Nếu nhiệt độ không đạt ở giá trị này, kem sẽ không đông được, có thể bị chảy nước, khiến thẩm mỹ que kem, hộp kem bị ảnh hưởng và chất lượng kem cũng kém đi rất nhiều. Thật tệ khi bạn sử dụng một chiếc tủ như vậy để kinh doanh quán kem phải không nào.

Quá trình bảo quản kem cũng quan trọng không kém, tủ lạnh không đủ độ đông, độ mát hoặc hoạt động không ổn định, khiến que kem bị chảy ra rồi lại đông lại, làm mất cảm giác ngon miệng, đôi khi ảnh hưởng tới sức khỏe. Mỗi loại kem khác nhau (kem que, kem tươi, kem hộp) sẽ có những yêu cầu bảo quản khác nhau, chính vì vậy tủ lạnh cần đảm bảo các chức năng làm việc tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Chính vì vậy, nếu thấy tủ lạnh của cửa hàng gặp tình trạng kém chất lượng thì bạn nên nhanh chóng đổi tủ lạnh khác để thay thế.

Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem

Khi nào nên đổi tủ lạnh khi kinh doanh quán kem

Khi kinh doanh quán kem, bạn nên đổi tủ lạnh khi gặp các vấn đề sau:

  • Tủ lạnh đã quá cũ, sử dụng trên 10 năm
  • Tủ lạnh hoạt động không ổn định, lúc làm lạnh nhanh, lúc làm lạnh chậm với một lượng kem bảo quản như nhau
  • Tủ lạnh không đạt chỉ số nhiệt độ tiêu chuẩn để bảo quản kem (nhiệt độ âm hoặc 0 độ) theo mong muốn của bạn.
  • Tủ lạnh có dung tích và các tính năng không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng
  • Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tủ lạnh hiện tại.

Tủ lạnh khi không còn nhu cầu sử dụng, cần phải thay thế, bạn có thể bán thanh lý với giá tốt nhất để tiết kiệm chi phí và có thêm một khoản nhất định để thay thế, đổi tủ mới tốt hơn. Để thanh lý tủ lạnh được giá nhất, bạn cần tìm đến đơn vị thu mua tủ lạnh cũ uy tín, thu mua với giá cao. Tránh thanh lý cho các đơn vị nhỏ, kém uy tín, bạn dễ bị ép giá, dìm giá sản phẩm gây thiệt thòi trong quá trình thanh lý.

Đơn vị thu mua tủ lạnh cũ uy tín, giá cao tại Sài Gòn

Một trong những đơn vị thu mua tủ lạnh cũ uy tín, giá cao tại Sài Gòn chính là điện lạnh Tiến Lên. Chúng tôi chuyên thu mua tủ lạnh cũ, tủ kem, tủ đông cũ, hỏng với giá cao so với thị trường. Chỉ cần bạn bấm gọi 0914617089, chúng tôi sẽ có mặt trong vòng từ 20-30 phút, báo giá ngay tại nhà khách hàng, tháo dỡ vận chuyển và thanh toán ngay khi nhận hàng.

Quý khách hàng bán tủ lạnh cũ cho điện lạnh Tiến Lên sẽ được thu mua tận nơi, thu mua tại nhà và không phải chịu bất cứ khoản chi phí, phụ phí nào dù đồng ý bán hoặc không đồng ý bán. Chúng tôi thu mua trọn gói và chịu tất cả các chi phí tháo dỡ, bốc vác, vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

Thu mua tủ lạnh cũ bất kể các ngày trong tuần, kể ngày ngày nghỉ và ngày lễ nên quý khách hàng có thể bán tủ lạnh bất cứ khi nào. Vui lòng gọi 0914617089 ngay khi có nhu cầu để được điện lạnh Tiến Lên thu mua nhanh chóng, giá cao.

 

Tag: Sản phẩm và dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm: thanh lý máy lạnhthu mua máy lạnh cũ, may lanh cu panasonic

Điện lạnh Tiến Lên

Địa chỉ 1:
167/3 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Gò Vấp
Địa chỉ 2:
S23/6C Mai Hắc Đế, P15, Quận 8
Điện thoại: 0914617089
Hotline: 0914617089
E-mail: travuphong@gmail.com
Website: dienlanhtienlen.com

Hỗ trợ trực tuyến

Hãng

Quốc gia

0914617089
Zalo Điện Lạnh Tiến Lên